ขอเชิญร่วมประกวด Slogan แอปฯ DiscoverLatinAmerica ชิงตั๋วเครื่องบิน 118,160 บาท

ขอเชิญร่วมประกวด Slogan ของแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด DiscoverLatinAmerica แอปพลิเคชันที่ให้ข้อมูล ความรู้ ศิลปวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยว การค้าการลงทุนของประเทศในภูมิภาคลาตินอเมริกา

เพื่อร่วมชิงรางวัลตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัดไป-กลับ เซาเปาลู หรือ บัวโนสไอเรส 1 ที่นั่งโดยสายการบิน Qatar Airways มูลค่า 118,160 บาท โดยมีขั้นตอน ดังนี้

 

 

วิธีการสมัคร:

1. โหลดแอปพลิเคชัน โดย search ชื่อด้วยคำว่า DiscoverLatinAmerica

2. ท่องภูมิภาคลาตินอเมริกาง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว ทำความรู้จักประเทศต่างๆ ศึกษาการเดินทาง ดูสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจผ่านแอปพลิเคชันหรือหน้าเว็บเพจแล้ว capture หน้าจอข้อมูลที่ท่านชอบที่สุดในแอปพลิเคชันไว้

3. โพสต์ภาพข้อมูลจากแอปพลิเคชันหรือหน้าเว็บเพจที่ท่าน capture ไว้ผ่าน Facebook ของ ASPA Watch และเปิดสถานะเป็น Public และทำตามกติกาดังนี้

3.1 เขียนบรรยายเหตุผลที่ท่านประทับใจข้อมูลนั้น

3.2 เสนอ Slogan หรือคำขวัญว่า “แอปพลิเคชัน DiscoverLatinAmerica” คืออะไร หลังจากที่ท่านได้ใช้แอปพลิเคชันนี้ ตามความคิดสร้างสรรค์ของท่าน เป็นภาษาไทย โดยสามารถผสมภาษาต่างๆ ที่สื่อสารภายในภูมิภาคลาตินอเมริกาใน Slogan ได้ เช่น ภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส

3.3 ต่อท้ายโพสต์ด้วย #DiscoverLatinAmericaApp และต้องเปิดสถานะบัญชี Facebook เป็นสาธารณะ หรือ Public เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปตรวจสอบการโพสต์

4. ส่งรายละเอียดการโพสต์ Facebook เพื่อเข้าร่วมประกวดของท่าน ทั้งภาพที่ Capture พร้อมเหตุผล Slogan ที่ท่านส่งเข้าประกวด พร้อมชื่อ-นามสกุลจริง ชื่อ Facebook ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ เพื่อตรวจสอบและติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับรางวัล มาที่ latinlink2019@gmail.com

 

ปิดรับสมัคร:

หมดเขตการส่ง Slogan เข้าประกวดทั้งการโพสต์ Facebook และการส่งรายละเอียดทางอีเมลภายในวันที่ 22 กันยายน 2562 (เวลา 24.00 น.)

ทางคณะกรรมการจะประกาศผลผู้ชนะผ่านทาง Facebook ASPA Watch ของกระทรวงการต่างประเทศ ในวันที่ 25 กันยายน 2562

โดยผู้ชนะจะต้องติดต่อกลับทางอีเมล latinlink2019@gmail.com เพื่อแสดงตัว และยืนยันการรับรางวัลภายในวันที่ 27 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

กระทรวงการต่างประเทศ Ministry of Foreign Affairs of the Kingdom of Thailand

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...