“ผู้พิพากษาหน้าเด็ก” สาวที่ทั่วโลกออนไลน์กำลังฮือฮาหลังได้ชมภาพไวรัลของเธอ!

เมื่อพูดถึงผู้พิพากษา หลายคนอาจนึกถึงคนที่สูงวัยนั่งอย่างภูมิฐานและน่าเกรงขามบนเก้าอี้ศาลสูง ทว่า เมื่อไม่นานมานี้มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั่วโลกอินเทอร์เน็ตเกิดความสนใจ หลังมีการแชร์ภาพเด็กสาวในชุดเสื้อคลุมผู้พิพากษา

 

 

สาวน้อยคนนี้กำลังนั่งอย่างคร่ำเคร่งในการพิจารณาคดีหนึ่งบนเก้าอี้ของผู้พิพากษาพร้อมสวมเสื้อคลุมประจำตำแหน่ง ทำให้ชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า จริงๆ แล้วเธอเป็นผู้พิพากษาหรือไม่? และหากเป็นจริง เธอคงเป็นผู้พิพากษาที่อายุน้อยที่สุด และสวยที่สุดในโลก

 

หลังจากนักสืบชาวเน็ตเริ่มหาประวัติของเธอก็พบว่า จริงๆ แล้ว Leanna Leonardo สาวน้อยจากอินโดนีเซียคนนี้ยังไม่ได้เป็นผู้พิพากษา แต่เธอกำลังศึกษากฎหมายอยู่ที่มหาวิทยาลัย Gadjah Mada ในยกยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และมีความฝันที่จะก้าวสู่ตำแหน่งนั้นในวันหนึ่ง

 

ด้วยความที่มีภาพของเธอในชุดเสื้อคลุมผู้พิพากษาแพร่ไป ทำให้ทุกคนเกิดความสงสัยว่าทำไมนักเรียนที่ตอนนี้กำลังจะเป็นเพียงทนายความสามารถสวมใส่เสื้อคลุมนี้ได้ ค้นไปค้นมา เลยสรุปว่าเธออาจจะสวมใส่ในระหว่างการทำกิจกรรมจำลองการตัดสินในศาลสูงของทางมหาวิทยาลัย

 

มีข่าวลืมว่าเธอเป็นสมาชิกของกลุ่ม KPOP อินโดนีเซีย ทว่าในภายหลังหญิงสาวให้การปฏิเสธ ผลหลังจากที่ภาพของเธอแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ทำให้มีผู้ติดตามเธอในอินสตาแกรมเพิ่มมาถึง 200K ในเวลาต่อมา

 

ชาวเน็ตหลายคนอยากติดต่อเธอเป็นการส่วนตัว แต่ก็ต้องผิดหวังหลังได้รู้ว่าเธอมีแฟนแล้ว กระแสโจมตีเริ่มขึ้นหลังทุกคนได้เห็นว่าแฟนของเธอเป็นใคร บางคนเข้าไปคอมเมนท์ว่าเธอสวยเกินกว่าจะเป็นแฟนของพ่อหนุ่มคนนั้น ซึ่งนั่นทำให้ Leanna เสียใจมาก เธอกล่าวว่าการที่เธอจะมีความสัมพันธ์กับใครควรได้รับความเคารพและไม่ถูกตัดสินหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหน้าตาของเเฟนเธอแบบนี้

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ภาพของเธอกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตบางคนติดตามผลงานและกิจกรรมที่เธอทำโดยหวังว่าในอนาคตจะได้เห็นทนายความสาวที่เก่งกาจ และอาจก้าวไปได้ไกลจนถึงขั้นเป็นผู้พิพากษาที่ทำให้คนอื่นๆ ประทับใจได้ :)

 

ที่มา: noonecares

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...