คุณพ่อแปลงโฉมเพื่อร่วมงานโรงเรียนของลูกสาว และทำให้ความปรารถนาของเธอเป็นจริง

เรื่องราวน่ารักๆ สามารถพบเจอได้ทั่วโลกในทุกๆ วัน แลเรื่องราวของคุณพ่อ Daniel ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่เราอยากให้คุณได้สัมผัส

Daniel Correa เป็นคุณพ่อที่น่ารักมากของสาวน้อย Luna เด็กหญิงวัย 5 ขวบที่อยู่กับคุณพ่อเพียงลำพัง หลังจากที่ Stella Noleto คุณแม่ของเธอจากไปในปี 2016

ความสูญเสียนี้ทำให้ครอบครัวพังทลาย และแม้ว่าทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม แต่คู่พ่อลูกก็สามารถเอาชนะความเจ็บปวด และดูแลกันและกันเรื่อยมา

 

 

ในปี 2016 Daniel ได้แบ่งปันข่าวเศร้ากับครอบครัวและเพื่อนสนิทถึงการจากไปของ Stella ในโพสต์กล่าวอำลานั้น เขาได้ส่งข้อความถึงภรรยาเป็นครั้งสุดท้าย

ผมสัญญาว่าจะเป็นพ่อที่ดีที่สุดในโลก และจะเป็นแบบนั้นเสมอ ขอบคุณสำหรับช่วงเวลา 8 ปีที่ดีที่สุดในชีวิต ผมจะรักคุณตลอดไป

 

ข้อความที่น่ารักนี้มาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะทำตามสัญญา Daniel ดูแลสาวน้อย Luna ด้วยความรักเพื่อเยียวยาความสูญเสียที่เธอต้องเผชิญตั้งแต่อายุยังน้อย ไม่นาน Luna ก็กลับมาเป็นเด็กที่ร่าเริงสดใส พร้อมสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำกับคุณพ่อของเธอ

 

ในปี 2019 Luna เกิดปิ๊งไอเดีย เธอขอให้คุณพ่อช่วยเป็นคุณแม่ให้เธอสักวันเพื่อให้เธอได้รำลึกถึงช่วงเวลาที่ได้เต้นรำกับคุณแม่ในงานโรงเรียน ตอนแรก Daniel ไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ เลยเสนอให้เธอไปขอคุณยายหรือคุณน้าน่าจะเหมาะสมกว่า แต่หนูน้อยยืนยันว่าเธออยากให้เป็นคุณพ่อเท่านั้น นั่นจึงเป็นที่มาของเรื่องน่ารักนี้

 

Daniel แปลงโฉมเป็นคุณแม่เพื่อเพลิดกันไปกับช่วงเวลาของลูกสาว คุณพ่อวัย 33 ปี ลงทุนสวมใส่วิกสีบลอนด์ให้เหมือนกับภรรยาที่จากไปเพื่อทำให้ลูกของเขามีความสุข

View this post on Instagram

ANTES DE ME JULGAR, vejam todas as FOTOS E O VÍDEO NO FINAL !!! Pessoal, como sabem eu e a Luna perdemos a @stellanoleto … e todo dia das mães é extremamente delicado para ela… e dessa vez ela falou: “Papai.. estamos ensaindo uma música para o dia das mães… mas eu não tenho mamãe… minha mãe foi morar com papai do céu …” Eu, de todas as formas tentei persuadi-la para que a vó ou tias fossem representando a “mãe” dela, porém sem êxito…. ela quem me pediu com os olhos cheios de lágrimas.. para que eu fosse a mamãe dela por um dia… pediu-me barba rosa e peruca loira igual a da mãe original dela … pois bem .. está aí o resultado … e quero deixar a seguinte mensagem … : “ A morte é inevitável, mas não precisamos passar por isso de forma TRISTE… concordam? Luna ! Te amo ! Foi IMPAGÁVEL ver seu sorriso no rosto ao me ver de “mamãe” …

A post shared by D.C (@danielcorrea69) on

 

เรื่องราวเหล่านี้ Daniel โพสต์ลงในไอจีส่วนตัวและบันทึกภาพวิดีโอคู่กับลูกสาวในงานโรงเรียนผู้ดีใจมากที่ได้เจอกับคุณแม่อีกครั้ง นอกจากนี้แล้ว เขายังโพสต์ข้อความส่งท้ายด้วยว่า

ความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราไม่จำเป็นต้องเศร้าตลอดไป จริงมั้ย Luna พ่อรักหนูนะ นี่คือใบหน้าของหนูตอนที่หนูเห็นพ่อแต่งตัวเป็นแม่

.

 

เพื่อเติมเต็มความฝันของลูกสาว เราได้เห็นแล้วว่า Daniel ทุ่มสุดตัวมากแค่ไหน และเรื่องราวนี้ก็ได้กลายเป็นความประทับใจไปทั่วโลกออนไลน์ที่ผู้คนชื่นชมและส่งต่อให้กัน :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...