ทุนสนับสนุนการประชุมของเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 18 – 35 ปี ในอิตาลี

POETRY AND SOLIDARITY, LANGUAGE OF PEOPLES” เชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างความแตกต่างในการประชุมที่มีจุดประสงค์เพื่อยกระดับการแจ้งเตือน “There’s no time left” ขยายวิสัยทัศน์ให้ครอบคลุมถึงเหตุฉุกเฉินอื่นๆ ทั้งประเด็นด้านจริยธรรมและเศรษฐกิจที่โลกกำลังเผชิญอยู่และกำลังเข้าสู่จุดศูนย์กลางทั้งในแง่ของการวิเคราะห์และการปฏิบัติ

ภายในการประชุมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้คนจากทั่วโลกสามารถพูดคุยในแง่มุมที่น่าสนใจได้อย่างเปิดกว้าง ภายในหัวข้อที่กำหนด และอาจถึงขั้นนำเสนองานวิจัยที่เป็นผลงานของตัวเองในมุมมองเชิงเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด

 

 

การสนับสนุน:

องค์กรผู้จัดงานประชุมจะให้การสนับสนุนห้องพัก 4 คืน (เช็คอินในวันที่ 26 กันยายนเช็คเอาท์ในวันที่ 30 กันยายน) ใน Trieste ประเทศอิตาลี พร้อมอาหารเช้า

นอกจากนี้ พวกเขาจะให้การสนับสนุนเอกสารที่จำเป็นในการขอวีซ่า (หากจำเป็นต้องขอ) และการต้อนรับ แต่ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ผู้เข้าร่วมจะต้องออกเอง

เมื่อการประชุมนี้จบลง จะมีการเสนอคืนเงินในค่าใช้จ่ายบางส่วนให้กับผู้เข้าร่วม โดยจำนวนเงินนั้นจะต้องไม่เกิน 70% ของค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และไม่เกิน 500 ยูโร (ประมาณ 17,700 บาท)

ดูเงื่อนไขและรายละเอียดในการได้รับเงินคืนได้ ที่นี่

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ปัจจุบันมีอายุระหว่าง 18 – 35 ปี โดยไม่จำกัดสัญชาติ

– งานประชุมในครั้งนี้จะใช้ภาษาอังกฤษและภาษาอิตาลีในการดำเนินการทั้งหมด ดังนั้นผู้เข้าร่วมควรมีทักษะความเชี่ยวชาญในภาษาใดภาษาหนึ่ง

 

วิธีการสมัคร:

สมัครทางออนไลน์ได้ ที่นี่

 

ปิดรับสมัคร:

30 มิถุนายน 2019

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของโครงการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...