5 เกมออนไลน์สำหรับนักศึกษา เล่นฟรีไม่เสียค่าเน็ต พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกเพียบ!

วัยรุ่นยุคใหม่ช่างน่าอิจฉา เพราะทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวของพวกเขาล้วนรายล้อมไปด้วยความสนุกสนาน เพียบพร้อมด้วยแหล่งข้อมูลที่สามารถค้นหาได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ตั้งแต่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตไปจนถึงเรื่องเรียน

และเมื่อได้ศึกษาวิชาความรู้จากอาจารย์มาจนเต็มเปี่ยมแล้ว นักศึกษาก็ต้องรู้จักวิธีการผ่อนคลายเพื่อปล่อยให้สมองได้ใช้เวลาไปกับกิจกรรมอย่างอื่นบ้าง อย่างเช่นการเล่นเกม ที่นอกจากมีแต่ความสนุกสนานรออยู่แล้ว ยังเป็นการฝึกสมองและสกิลอื่นๆ อีกมากมาย

 

หากว่านักศึกษายังไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรที่สนุกสุดซี๊ด เราขอแนะนำ 5 เกมต่อไปนี้ที่ฮิตบนโลกออนไลน์ แถมเล่นฟรีไม่เสียค่าเน็ตเมื่อใช้งานผ่านแพ็คเกจ AIS U-ZEED แพ็คเกจที่ออกแบบมาเพื่อนักศึกษาโดยเฉพาะ

 

1. PubG

หรือมีชื่อเรียกเต็มๆ ว่า PlayerUnknown’s Battlegrounds เกมออนไลน์แนวแบทเทิลที่เริ่มวางจำหน่ายเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา และได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาจนถึงปัจจุบัน

 

2. Ragnarok M

เกมออนไลน์ที่คงอยู่คู่ชาวเกมเมอร์มาอย่างยาวนาน และยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง Ragnarok M เป็นตัวเกมที่มีการนำเนื้อหาของ RAGNAROK ต้นฉบับเอามาทำใหม่ทั้งเกม แต่เปลี่ยนให้เป็นแบบ 3D

 

3. ROV

Realm of Valor หรือ RoV เป็นเกมแนว MOBA จากบริษัท Tencent บริษัทอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่สัญชาติจีน ที่เปิดตัวได้เพียงสองเดือนก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายทั้งจากผู้เล่นมือใหม่และมือเก่า

 

4. Free Fire

เกมมือถือแนว Battle Royale ผลงานการพัฒนาจาก 111dots Studio รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 20 คนต่อรอบ มีความโดดเด่นที่ดีไซน์ ควบคุมง่าย แถมรองรับกับการเล่นบนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น

 

5. Speed Drifters

เป็นเกมแนว Racing Game On Mobile โดยทีม Timi บริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศจีน โดยเกม Speed Drifters มาพร้อมกับจุดเด่นหลากหลายที่ถูกใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ที่ชอบความเร็วบนสนามแข่งรถ

ย้ำว่า! เกมออนไลน์ทั้ง 5 เกมเหล่านี้สามารถเล่นผ่านแพ็กเกจ AIS U-ZEED ได้ฟรี! ไม่เสียค่าเน็ต

 

นอกจากโปรโมชั่นเอาใจสายเกมเมอร์แล้ว AIS U-ZEED ยังมาพร้อมกับแพ็กเกจที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของวัยรุ่น พีคสุดเพื่อนักศึกษาด้วยแพ็กเกจแรงเต็มสปีดเน็ตสูงสุด 50 GB พร้อมสนุกฟรีไม่เสียค่าเน็ต

 

ความพิเศษของ AIS U-ZEED

จัดเต็มด้วยแพ็กเกจเน็ตสูงสุด 50 GB ให้คุณสนุกได้ไม่อั้นไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง หรือเสพโซเชียลทั้งวันทั้งคืน แถมด้วย

– โทรฟรีในเครือข่าย 24 ชั่วโมง

– ดูหนังผ่าน Play Movies, VIU Premium ฟรีไม่เสียค่าบริการ 12 นานเดือน

– ฟัง Joox และดูหนังผ่าน AIS PLAY และ VIU ไม่เสียค่าเน็ต

– เล่น PubG, Ragnarok M, ROV, Free fire, Speed drifters ได้ฟรีไม่เสียค่าเน็ต

– ซี้ดวันนี้ ฟรี! ไอเทมจาก PUBG Mobile

– พร้อมทั้งมีแพ็กเกจให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย

แพ็กเกจ U ZEED

 

ฟินต่อกับสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ

นอกจาก U-ZEED ที่โดนใจเหล่านักศึกษาแล้ว AIS ยังจัดโปรโมชั่นพีคๆ ต่อ ด้วยการให้คุณเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 5,100 บาท พร้อมโปรสุดซี้ดเพียงสมัครแพ็คเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ 499 บาท

 

สมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการได้แก่

– VIVO รุ่น Y91C (SL)

– HUAWEI รุ่น Y7 Pro 2019 (SL)

– OPPO รุ่น A3s 3/32 GB (SL)

– SAMSUNG รุ่น GALAXY A30 และ GALAXY A50

– iPhone รุ่น 6s Plus 32 GB, iPhone 7 32 GB, iPhone 7 128 GB, iPhone 7 Plus 32 GB, iPhone 7 Plus 128 GB, iPhone XR 64 GB และ XR 128 GB

รายละเอียดแพ็กเกจตามภาพด้านล่าง

 

เรียกได้ว่าเป็นแพ็คเกจที่เกิดมาเพื่อนักศึกษาอย่างแท้จริง เพราะนอกจากท่องเน็ตได้อย่างลื่นไหลแล้ว ยังตอบโจทย์สำหรับเกมเมอร์ เพราะมีเกมฟรีให้เล่นหลากหลาย แถมราคาก็อยู่ในเกณฑ์เอื้อมถึงได้ ดีขนาดนี้นักศึกษาต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...