สิ่งที่คุณเลือกทำใน 4 สถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ บ่งบอกตัวตนที่ซ่อนอยู่ข้างใน

มีหลายสิ่งมากมายในชีวิตที่สามารถเผยถึงความเป็นตัวตนที่ซ่อนอยู่ข้างใน ไม่ว่าจะเป็นนิสัยทั่วไป ภาษากาย หรือแม้แต่การเลือกสมาร์ทโฟนก็สามารถบ่งบอกบุคลิกลักษณะได้

วันนี้เรามีปริศนาทายใจมาให้เล่นขำๆ โดยเป็นสถานการณ์จำลองให้คุณเลือกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในรูปภาพต่อไปนี้ ถ้าเป็นคุณจะทำอะไรก่อน??

 

 

1. จัดการกาต้มน้ำที่กำลังเดือด

หากเลือกกาต้มน้ำ นั่นหมายความคุณเป็นคนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ หรือความหลงใหล และค่อนข้างมีอารมณ์แปรปรวนหรือโมโหง่ายซะหน่อย

คุณเป็นคนที่ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อกังขา และหากต้องการไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ อะไรก็ไม่สามารถหยุดคุณได้หรอก นอกจากนี้คุณยังเป็นคนขี้เบื่อ เหนื่อยหน่ายกับความซ้ำซากจำเจ คุณเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องความปลอดภัย และไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพร์สสักเท่าไหร่

 

2. รับโทรศัพท์ก่อน

หากเลือกรับโทรศัพท์ก่อนหมายความว่าคุณเป็นคนที่มีชั้นเชิง เป็นการยากที่คุณจะยอมรับความผิดพลาดของผู้อื่น ทั้งนี้ยังอธิบายได้อีกว่าคุณเป็นนักธุรกิจที่สามารถกระทำหลายสิ่งหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน

คุณมีทักษะในการติดต่อสื่อสารกับผู้คน และสามารถใช้ความคุ้นเคยสนิทสนมให้เกิดประโยชน์ได้ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความสุขกับการอยู่ท่ามกลางความสนใจ

 

3. ไปกล่อมทารกที่กำลังงอแง

หากสิ่งแรกที่เลือกคือการตรงไปอุ้มปลอบประโลมทารกที่กำลังร้องไห้ แปลความหมายได้ว่าคุณเป็นคนใจเย็น เต็มไปด้วยความคิดริเริ่ม และสามารถแก้ปัญหาได้ดี คุณชอบช่วยเหลือผู้อื่น และพร้อมที่จะเสียสละเพื่อประโยชน์ของผู้อื่น

คุณเป็นคนที่รักครอบครัว และปลามปลื้มกับความสัมพันธ์ของมนุษย์ นั่นจึงทำให้คุณเป็นคนที่กริ่งเกรงต่อความโดดเดี่ยวอ้างว้าง สำหรับคุณแล้วบรรยากาศอบอุ่นสบายๆ กับครอบครัวดูน่าสนใจกว่างานปาร์ตี้ที่มีแต่เสียงอึกทึก

 

4. ปรามสุนัขที่กำลังแทะหมอน

หากเลือกที่จะดึงน้องหมาออกจากโซฟาเป็นอันดับแรก บ่งชี้ได้ว่าคุณไม่สามารถทนกับความวุ่นวายไร้ระเบียบได้ ไม่ว่าจะเป็นความไม่มีระเบียบของบ้านหรือในชีวิตคุณ จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณที่ต้องทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม

ซึ่งคุณจะไม่สามารถสงบลงได้จนกว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามต้องการ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่ใส่ใจกับสิ่งของ และฐานะทางสังคมมากด้วย

 

แล้วคุณล่ะเลือกทำอะไรก่อน และคำทายที่ออกมาตรงกับบุคลิกที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณบ้างหรือไม่??

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...