นักศึกษาเคมบริดจ์เปลื้องผ้าถ่ายปฏิทินนู้ด โดยมอบรายได้ทั้งหมดให้องค์กรการกุศล

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์รวมตัวเปลื้องผ้าถ่ายปฏิทินนู้ด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือสังคม

กลุ่มนักศึกษาเหล่านี้มาจากการรวมตัวของที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชมรมกีฬาต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เช่น เน็ตบอล ว่ายน้ำ สกี ลาครอส ฟุตบอล อเมริกันฟุตบอล และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีนักศึกษาจากชมรมเต้นรำมาร่วมแจมด้วย

 

 

ส่วนสถานที่ในการถ่ายทำปฏิทินนู้ดก็ไม่ใช่ที่อื่นไกลที่ไหน เป็นตัวอาคารและสถานที่ต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์นี่เอง โดยแต่ละแห่งนั้นจะมีจุดเด่นอยู่ที่ความสำคัญทางประวัติศาตร์ เช่น สวนพฤกษศาสตร์ หรืออาคารสมาคมสหภาพเคมบริดจ์ ไปจนถึงโพสท่าถ่ายภาพในห้องรับประทานอาหารค่ำ และสะพานคณิตศาสตร์

 

 

Emma Teal หนึ่งในนักศึกษาที่รับหน้าที่ดูแลโครงการเผยว่า “เราทุกคนสนุกสนานกับการจัดทำปฏิทินครั้งนี้มาก แม้จะต้องตื่นไปถ่ายทำกันแต่เช้าก็ตาม เพราะนั่นเป็นช่วงที่ผู้คนไม่เยอะมาก”

ปฏิทิน Cambridge Blues 2019 จะวางขายในราคา 10 ปอนด์ (ประมาณ 430 บาท) ซึ่งรายได้ทั้งหมดจากการขายปฏิทินจะมอบให้แก่องค์กรการกุศล 4 องค์กร ได้แก่ Beat (องค์กรช่วยเหลือผู้ป่วยโรคการกินผิดปกติ) Mary’s Meals (องค์กรสนับสนุนอาหารแก่เด็กยากไร้) Paryrus (องค์กรช่วยเหลือด้านสภาพจิตใจและป้องกันการฆ่าตัวตาย) และศูนย์ช่วยเหลือเหยื่อข่มขืนของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์

 

.

.

.

.

.

 

สามารถดูรายละเอียดการสั่งซื้อปฏิทินของนักศึกษาได้ที่เว็บไซต์ cambridgebluesnakedcalendar

 

ที่มา: dailymail

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...