บ้านเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ประกาศลดราคาลงเหลือเพียง 40 ล้านบาท!! รอเจอผู้ซื้อที่ใช่จริงๆ

บ้านหลังนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นบ้านเกิดของแฮร์รี่ พอตเตอร์ จากภาพยนตร์ของ Warner Brothers ซึ่งตอนแรกตั้งราคาขายอยู่ที่ 995,000 ยูโร หรือประมาณ 42 ล้านบาท ปัจจุบันราคาปรับลดลงมาเหลือเพียง 950,000 ยูโรแล้ว (หรือราวๆ 40 ล้านบาท)

 

De Vere House ใน Lavenham ที่ชุมชนซัฟฟอล์ก เป็นส่วนหนึ่งของหมู่บ้านก็อดดริกส์โฮลโล่ ที่ปรากฎให้เห็นในภาพยนตร์แฮร์รี่พอตเตอร์

บ้านที่ปรากฏในภาพยนตร์

 

ภายในบ้านประกอบไปด้วย 6 ห้องนอน 2 ห้องครัว มีห้องน้ำ ห้องซักผ้า ห้องโถง ห้องศิลปะ และห้องใต้หลังคา พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง

.

.

 

“บ้านหลังพิเศษเช่นนี้แน่นอนว่าต้องหาผู้ซื้อที่ใช่จริงๆ ซึ่งเป็นผู้ซื้อที่พร้อมจะเป็นผู้พิทักษ์อารักขาบ้านเช่นเดียวกับเป็นผู้ครอบครองอาศัยอยู่” Caroline Edwards ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์คาร์เตอร์โจนาสกล่าว “และเมื่อเจอผู้ซื้อที่เหมาะกับบ้านหลังนี้แล้ว พวกเขาก็จะให้ความสำคัญและหวงแหนในสิ่งที่ครอบครองอยู่”

หมู่บ้านประวัติศาสตร์ของ Lavenham ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่บ้านยุคกลางที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีในสหราชอาณาจักร และเป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวของแฮร์รี่พอตเตอร์ในหมู่บ้านก็อดดริกส์โฮลโล่

.

 

ใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของภาพยนตร์ขึ้นหิ้งเรื่องนี้ก็เก็บสะสมเงินไว้ให้ดีล่ะ หากผ่านไปปีแล้วปีเล่ายังขายไม่ออกเสียที ราคาก็อาจจะลดลงอีกก็ได้นะ แล้ววันนั้นคุณคงมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ อิอิ

 

ที่มา: metroeadt

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...