มารู้จัก Claudia Kim ตัวละครสุดเซอร์ไพรส์ใน Fantastic Beasts!!

กลายเป็นที่สนใจอีกครั้งหลังจากการปล่อยตัวอย่างโปสเตอร์และทีเซอร์ภาพยนตร์ในจักรวาล Harry Potter ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีรายชื่อของนักแสดงสาว Claudia Kim ปรากฎอยู่ท่ามกลางรายชื่อนักแสดงอื่นๆ ทว่าทาง Warner Bros. ไม่ได้ระบุว่าเธอได้รับบทอะไร

 

จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ฉากในตัวอย่างก็ได้เฉลยเเล้วว่า บทบาทของ Claudia ที่ได้รับในครั้งนี้ คือแม่งูสาวนากินี ที่แฟนๆ Harry Potter ต้องรู้ดีว่าเธอคือน้องงูสุดรักสุดหวงของ Lord Voldemort และเป็นหนึ่งในฮอร์ครักซ์ชิ้นสำคัญ

 

ก่อนหน้านี้ Claudia ได้รับความสนใจในประเทศเกาหลีใต้จากการเป็นผู้ชนะการประกวดนางแบบจากเวที 2015 Korea – China Supermodel แล้วจึงหันมาเล่นซีรีส์แต่ก็ไม่ได้รับบทที่โดดเด่นเท่าที่ควร

 

แต่แล้วเธอก็กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในแวดวงฮอลลีวู้ด ด้วยการคว้าบท Dr. Helen Cho ในภาพยนตร์ ‘Avengers 2 : Age of Ultron’และได้ย้ายไปเซ็นสัญญากับต้นสังกัดอเมริกันอย่าง Unidted Talent Agency (UTA) ที่เคยดูแลนักแสดงแถวหน้าของวงการ อย่าง Johnny Depp, Angelina Jolie, Kristin Dunst, Hriison Ford, Channing Tatum

 

ในภาคนี้ เธอผู้ได้รับบทนากินี เป็นหนึ่งในสมาชิกที่เดินทางมาพร้อมกับคณะละครสัตว์ Arcanus ซึ่งตัว Claudia นั้นต้องเก็บบทบาทที่ได้รับเป็นความลับถึงหนึ่งปีเต็ม กว่าจะให้สัมภาษณ์ได้ว่าเธอนั้นได้รับบทอะไรในภาพยนตร์เรื่องนี้

 

Claudia เล่าว่า นากินีนั้น ห่างไกลกับคำว่าตัวร้ายอย่างมากจริงๆ และเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิตของเธอคงเป็นการฆ่า Severus Snape

มันน่าสนใจมากนะ ที่ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเธอ คนส่วนใหญ่มองแค่เธอเป็นงูของตัวร้าย และเป็นแค่ฮอร์ครักซ์ชิ้นหนึ่งเท่านั้น แต่ในภาคนี้ เธอคือหญิงสาวแสนพิเศษที่ทั้งเปราะบาง และต้องการเพียงมีชีวิตอยู่ เธออยากจะอยู่กับมนุษย์ และฉันคิดว่านี่เป็นความแตกต่างที่ยอดเยี่ยมแบบหนึ่งของตัวละคร

 

Claudia ยังเผยอีกว่า นากินีนั้นเป็นมนุษย์ต้องสาป เธอสามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนหรืองูก็ได้ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่ง คำสาปจากเลือดของเธอจะทำให้เธอต้องกลายเป็นงูอย่างถาวร

เธอรู้สึกว่าบางครั้งมันก็ควบคุมได้ยาก มันเป็นเรื่องกดดันที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะถึงจุดที่เวลานั้นมาถึง

 

ด้วยความที่เรื่องนี้กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจ ทำให้ Claudia ไม่สามารถเผยความลับอะไรออกไปได้มาก (แม้ว่าจะมีคนพยายามลวงเอาข้อมูลก็เถอะ ฮ่าๆ) เธอกล่าวได้เพียงว่า แฟนๆ ทุกคนช่างวิเคราะห์องค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างเก่งกาจเหลือเกิน

 

เราอาจต้องอดใจรออีกนิด เพื่อลุ้นว่าความลับที่ทางทีมงานเก็บไว้ปล่อยในหนังปลายปีนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ ก็เสพความน่ารักของแม่งูสาวของจอมมารไปพลางๆ ก่อนแล้วกันนะจ๊ะ :)

 

ที่มา: ew.com, tofupopradio

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...