ห้องพักในถ้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอนฟังเสียงน้ำไหลเพลินๆ

เอาใจนักท่องเที่ยวที่ชอบทดลองนอนในสถานที่แปลกใหม่กันบ้าง โดยวันนี้เรามีห้องพักในถ้ำมานำเสนอ แต่ใช่ว่าคุณจะต้องบุกป่าฝ่าดง นอนกลางดินกินกลางทรายหรอกนะ เพราะห้องพักที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกได้เต็มปากว่านี่แหละคือการนอนถ้ำแบบลักซูรี่ที่แท้ทรู!!

 

.

.

 

BECKHAM CREEK CAVE ถ้ำธรรมชาติที่ตั้งอยู่ใน Ozark Mountains รัฐอาร์คันซอ ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดให้บริการ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เข้าพักได้ 8 คน (รองได้รับ 16 คน แต่อีก 8 คนที่เหลือต้องนำเสื่อมานอนเอง) นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับห้องครัวที่ทันสมัย ห้องนั่งเล่นหลายห้อง

 

.

.

 

ส่วนห้องสวีทใหญ่มาพร้อมกับเตียงควีนไซส์ ห้องน้ำส่วนตัวที่ดูราวกับสปา ทั้งหมดทั้งมวลต่างรายล้อมด้วยความเป็นธรรมชาติของโพรงถ้ำ มีน้ำตกไหลผ่านห้องนั่งเล่น และมีพื้นที่ให้ว่ายน้ำด้วย

 

.

.

.

 

ถ้ำแห่งนี้ตั้งอยู่บนรีสอร์ทขนาด 260 เอเคอร์ หรือประมาณ 657.8 ไร่ และมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นพายเรือแคนู กิจกรรมขี่ม้า และตกปลา ที่ซึ่งมาพร้อมกับความสงบให้คุณได้รีแลกซ์เติมเต็มวันหยุดได้อย่างคุ้มค่า

ด้วยความสบายที่มาพร้อมกับความสนุกสนานจึงไม่แปลกใจเลยว่าเหตุใดค่าห้องถึงมีราคาสูงนัก โดยเริ่มต้นที่ 1,200 เหรียญต่อคืน หรือประมาณ 39,000 บาท

 

.

.

 

เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์พักแรมที่น่าไปลองสักครั้งนะว่ามั้ย?? เหมาะสำหรับคนที่ชอบการผจญภัยแต่ก็กังวลเรื่องความปลอดภัยในขณะเดียวกัน

 

ที่มา: matadornetwork , beckhamcave

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...