10 อันดับผู้หญิงสวยที่สุดในโลก ประจำปี 2018 ทั้งหน้าตาดี ความสามารถก็ไม่เป็นรอง

เมื่อมีการจัดอันดับหนุ่มที่หล่อที่สุดในโลก 2018 ไปแล้ว จะไม่มีฝั่งผู้หญิงได้อย่างไร โดยสาวๆ ที่อยู่ใน Top 10 นี้มีความสวยที่เป็นแบบเฉพาะของตัวเองมาก เก๋ทั้งใบหน้า รูปร่าง และความสามารถ ซึ่งการจัดอันดับพิจารณาจากรูปร่างหน้าตา ไหวพริบสติปัญญา รวมถึงผลงานที่ประจักษ์ในอุตสาหกรรมความงาม และสังคมในวงกว้าง

 

10. ปิอา อะลอนโซ เวิร์ตซแบช

สาวคนนี้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะเจ้าของมงกุฎนางงามจักรวาลปี 2015 ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยความงาม และเชาว์ปัญญาของเธอ จึงทำให้ปิอาได้รับความสนใจในวงกว้างมากยิ่งขึ้น

 

9. เอมิเลีย คลาร์ก

นักแสดงสาวกับสมญานามที่หลายคนเรียกจนติดปากว่า ‘แม่มังกร’ โด่งดังอย่างมากจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Game of Thrones เอมิเลียเป็นนักแสดงที่เต็มที่กับการแสดง มีใบหน้าที่ดูโดดเด่น และมีเสน่ห์สุดๆ ตรงรอยยิ้มสวย

 

8. อาเดรียนา ลิมา

เป็นนางแบบชาวบราซิล ด้วยความงามแบบธรรมชาติจึงทำให้อาเดรียนากลายนางแบบที่ได้รับค่าตอบแทนสูงเป็นอันดับสองของโลก ซึ่งหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในฐานะนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท

 

7. ปรียังกา โชปรา

ปรียังกา โชปรา นักแสดงหญิงสายเลือดอินเดียวัย 36 ปี นอกจากผลงานในบอลลีวูดแล้ว ปรียังกายังได้ร่วมงานในกับฮอลลีวูด และมีชื่อเสียงโด่งดังกว่าเดิมในซีรีส์ Quantico ไม่เพียงแต่งานดีด้านการแสดงเท่านั้น เธอคนนี้ยังเป็นทั้งนักร้อง และนางแบบอีกด้วย

 

6. แอมเบอร์ เฮิร์ด

นางแบบ และนักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีโครงหน้าสวย จึงได้เข้ามาอยู่ในอันดับ 6 จากบรรดาผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปีนี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการแสดงในปี 2550 เธอก็ได้รับบทบาทอันทรงเกียรติมากมายในภาพยนตร์เรื่อง Pineapple express, The Danish Girl และอีกอื่นๆ ซึ่งคาดการณ์ไว้ว่าความสำเร็จของเธอจะฉายแสงอีกครั้งจากภาพยนต์เรื่อง Aquaman ที่จะเข้าฉายในปี 2018 นี้

 

5. พิกซี ลอตต์

นักร้องวัย 27 ปี มีผลงานเพลงจนได้รับรางวัล MTV Europe Music Awards 2009 พร้อมกับเป็นเจ้าของฉายา ‘เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป๊อปจากเกาะอังกฤษ’

 

4. ทีปิกา ปาทุโกณ

อีกหนึ่งสาวงามจากประเทศอินเดีย เป็นนักแสดงวัย 32 ปี ซึ่งเปรียบได้กับเจ้าหญิงแห่งบอลลีวูด เป็นนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงที่สุด ทีปิกามีความโดดเด่นทั้งรูปหน้า รูปร่าง รอยยิ้ม และดวงตา เธอจึงอยู่ในอัน 4 ของผู้หญิงที่สวยที่สุดในปีนี้

 

3. อิมจินอา

นักร้องวง After School จากประเทศเกาหลีใต้ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก ทั้งใบหน้า และรูปร่างที่หนุ่มๆ หลายคนยกให้เป็นสาวในสเปก

 

2. ลิซ่า โซเบราโน

นักร้อง นักแสดง และนางแบบลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกัน ในวัย 20 ปี ลิซ่า โซเบราโน อยู่ในลิสต์การจัดอันดับนี้เป็นปีที่สองแล้ว ลิซ่าโด่งดังมากในประเทศฟิลิปปินส์ มีทั้งผลงานถ่ายแบบ ซีรีส์ และภาพยนตร์หลายเรื่อง

 

1. เซเลนา โกเมซ

นักร้องสาวชื่อดังวัย 25 ปี ติดอันดับในลิสต์นี้มา 3 ปีซ้อนแล้ว เซเลนาอยู่ในวงการมาตั้งแต่ตอนอายุ 10 ขวบ ก่อนจะมีผลงานแจ้งเกิดในซีรีส์เรื่อง Barney & Friends

 

ที่มา: trendrr

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...