เผย 10 อันดับผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก ประจำปี 2018 พร้อมเปิดวาร์ปให้ไปตาม

นิยามคำว่าหล่ออาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน ซึ่งหากคุณกำลังข้องใจอยากรู้ว่าในบรรดาหนุ่มๆ จากทั่วโลกหน้าตาแบบไหนกันนะที่จะเรียกว่าหล่อที่สุด

วันนี้เรามีมาให้ชมกันกับ 10 อันดับหนุ่มที่หล่อที่สุดในโลกประจำปี 2018 จากผลการอ้างอิงในเว็บไซต์ Trendrr ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงมาก ไปดูกันเลยว่าหนุ่มในดวงใจของคุณจะติดอันดับหรือไม่?

 

10. เจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์

เจ้าชายวิลเลียม เป็นโอรสพระองค์ใหญ่ในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์และเลดี้ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ เป็นพระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 และเจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ ประสูติเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 1982 มีส่วนสูงอยู่ที่ 191 ซม.

IG: kensingtonroyal

 

9. โอมาร์ บอร์คัน อัล-กาลา

หนุ่มกวีท่านนี้เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน 1989 ที่แบกแดด ประเทศอิรัก อายุ 28 ปี นอกจากใบหน้าหล่อคมเข้มแล้ว โอมาร์ยังเป็นผู้ชายโรแมนติก มีชื่อเสียงอย่างมากบนโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งครั้งหนึ่งโอมาร์เคยถูกเชิญออกจากงานอีเวนต์เหตุเพราะความหล่อเกินไป

IG: omarborkan

.

 

8. ไนออล ฮอแรน

ไนออลเกิดเมื่อวันที่ 13 กันยายน 1993 ที่ประเทศไอร์แลนด์ หนุ่มคนนี้เป็นนักร้องและนักกีตาร์สุดหล่อ หุ่นดี อารมณ์ดี นอกจากนี้ยังมีความสามารถทางด้านกีฬา ทั้งชอบเล่นฟุตบอล และตีกอล์ฟ

IG: niallhoran

 

7. ก๊อดฟรีย์ เกา

เกิดเมื่อวันที่ 22 กันยายน 1984 แต่เดิมเป็นชาวไต้หวัน ปัจจุบันก๊อดฟรีย์เป็นนักแสดงและนายแบบที่แคนาดา เสน่ห์มัดใจสาวของหนุ่มคนนี้คือรอยยิ้มสุดเท่ห์ บุคคลิกมีเสน่ห์น่ามอง รวมไปถึงการแต่งกายที่มีสไตล์

IG: godfreygao

 

6. โนอาห์ มิลส์

หนุ่มหล่ออันดับ 6 ตกเป็นของโนอาห์ มิลส์ ถือเป็นนายแบบและนักแสดงที่ดูดีมีสไตล์คนหนึ่งในวงการฮอลลีวูด โนอาห์เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1983 ที่ประเทศแคนาดา เขาเป็นคนสุภาพอ่อนโยน มีเสน่ห์ที่รอยยิ้ม และการแต่งกายที่มีสไตล์

IG: noahmills

.

 

5. เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์

เกิดเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 1978 เป็นนักแสดงและผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จ ดวงตาสีฟ้าของเอียนมีความโดดเด่นมาก บวกกับใบหน้าหล่อมีเสน่ห์จึงทำให้เข้ามาอยู่ในอันดับ 5 ของหนุ่มหล่อที่สุดในโลกประจำปี 2018 ซึ่งเอียนเข้าสู่วงการนายแบบมาตั้งแต่อายุ 12 ปี ปัจจุบันมีผลงานที่น่าจับตามองหลายเรื่อง

IG: iansomerhalder

 

4. โรเบิร์ต แพททินสัน

นักแสดงหนุ่มชื่อดังหรือที่หลายคนรู้จักกันดีจากบทพระเอกแวมไพร์ ทไวไลท์ โรเบิร์ตเป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่มาจากสหราชอาณาจักร และเข้าสู่เส้นทางบันเทิงตั้งแต่อายุ 12 ปีเช่นเดียวกับเอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์

IG: official_robertpattinson

 

3. ทอม ฮิดเดิลสตัน

นักแสดงจากสหราชอาณาจักร เกิดเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 1981 เป็นนักแสดง นายแบบ และโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จ จนถูกยกให้เป็นหนึ่งในผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก

Twitter: Tom Hiddleston


2. คริส อีแวนส์

เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 1981 เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งทุกคนน่าจะคุ้นเคยกันดีจากบทของกัปตันอเมริกา หนึ่งสิ่งที่สาวๆ ประทับใจในตัวคริสคือดวงตาสีฟ้าอันมีเสน่ห์ ร่างกายที่อุดมไปด้วยมัดกล้าม และทรงผมที่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ทรงสาวๆ ก็ยอมยกหัวใจให้

IG: teamcevans

 

1. ฤติก โรศัน

อันดับ 1 ปีนี้ตกเป็นของ ฤติก โรศัน นักแสดงจากดินแดนภารตะ เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม 1974 ใบหน้าและดวงตาอันมีเสน่ห์ของเขาไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมแค่ในอินเดียเท่านั้น แต่ยังโด่งดังไปทั่วโลก

IG: hrithikroshan

.

 

แล้วคุณล่ะมีความเห็นอย่างไรกับบุคคลที่เข้ามาอยู่ในอันดับประจำปีนี้ และมีคนที่ถูกใจบ้างหรือเปล่า?? :)

ที่มา: trendrr

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...