ส่องดีกรี “F4 2018” 4 หนุ่มหล่อ + 1 สาวสวย ในหนังก็เพอร์เฟค ชีวิตจริงก็เริ่ด!!

นับตั้งแต่มีข่าวการรีเมค จนถึงการประกาศนักแสดงที่วางตัวไว้ เรียกได้ว่า “Meteor Garden 2018” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “F4” ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับบรรดาแฟนๆ อย่างมาก

 

 

ตอนนี้ ซีรีส์สุดฮอตก็มีการออกอากาศอย่างเป็นทางการ บอกได้เลยว่าหนุ่มๆ แต่ละคนในเรื่อง สร้างความฟินแบบสุดๆ ให้คุ้มค่ากับการรอคอย

แล้วบอกให้เลยนะว่า พวกหนุ่มๆ และหนึ่งสาวไม่ได้เก่งแค่บทบาทในละครเท่านั้น เพราะในชีวิตจริง แต่ละคนก็มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เรียกได้ว่านี่เป็นซีรีส์ที่รวมเอาซุปตาร์ที่ฉายแววโดดเด่นมาไว้รวมกันจริงๆ เอาล่ะ ไม่พูดมากเดี๋ยวเจ็บคอ มาดูกันดีกว่า ว่าแต่ละคนมีดีกรีอะไรบ้าง

 

เริ่มจากพระเอกของเรื่อง Dylan Wang

พ่อหนุ่มตากลมโต คิ้วเข้มหน้าตาแบดบอยแบบสุดคนนี้ มีชื่อว่า Wang He Di แต่เป็นที่รู้จักในชื่อ Dylan Wang เกิดวันที่ 20 ธันวาคม 1998 ปีนี้อายุได้ 19 ปีแล้วจ้า

Dylan เป็นนักแสดงจีนดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากรายการ Super Idol ก่อนจะมาเปรี้ยงปร้างสุดๆ กับบทของเต้าหมิงซื่อที่รับบทอยู่ในขณะนี้

 

ในชีวิตจริง ความเก่งกาจของเขาก็ไม่แพ้เต้าหมิงซื่อเลยนะ เพราะพ่อหนุ่ม Dylan มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนฝึกหัดการเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน! งานอดิเรกของเขาคือการแร็ป เนี่ย! ความสามารถก็มีหน้าตาก็ดีเลิศ ใครจะไม่ใจบางไปกับน้องได้

 

มาต่อกันที่หนุ่มหน้าหวานขวัญใจนางเอกอย่าง Darren Chen ผู้รับบทฮวาเจ่อเล่ย

นักแสดงหนุ่มไต้หวันสุดหน้าหวาน Kuan Hong หรือที่รู้จักกันในชื่อ Darren Chen เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 1995 ในไต้หวัน เห็นหน้าเอ๊าะๆ แบบนี้ ปีนี้อายุได้ 23 ปีแล้วจ้า

หลายคนอาจคุ้นหน้าเขาจากซีรี่ย์จีนเรื่อง Proud of Love ซึ่งมีถึง 2 ภาค ในเรื่องนั้น Darren รับบทเป็นพระรอง ที่แม้กระแสตอบรับจะไม่เป๊ะปังเท่าที่ควร แต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้รับรางวัลหนึ่งในเว็บซีรี่ย์จีนที่ดีที่สุดของปี 2017 เลยด้วยนะ!

 

ด้วยหน้าตาที่หวานละมุน ยิ่งเจอรอยยิ้มพิฆาตใจของเขาแล้วล่ะก็ ไม่แปลกใจเลยที่ซันไช้จะหลงพ่อหนุ่มฮวาเจ่อเล่ยจนเกิดเรื่องยุ่งๆ ขนาดนั้น

 

มาต่อกันที่สองหนุ่มเหมยจั๊วและซีเหมิน รับบทโดย Connor Leong และ Caesar Wu

Connor Leong หรือที่มีชื่อจริงว่า Liang Jing Kang เกิดวันที่ 3 มกราคม 1994 ที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่โตที่สุดในกลุ่ม F4 เลยล่ะ

Connor รับบทเป็นเหมยจั๊ว หนุ่มคาสโนว่าประจำแก๊งค์ผู้มีความจำเป็นเลิศ ส่วนในชีวิตจริง เขาเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือและนายแบบที่เป็นที่รู้จักในวงการ ทั้งยังเคยร่วมรายการเรียลลิตี้เดียวกับ Dylan Wang ด้วยนะ

 

นอกจากนี้ เขายังเข้าเรียนที่คณะ South China Institute of Software Engineering ในมหาวิทยาลัยกวางโจว โดยขณะที่เรียนเขาได้เริ่มสร้างแบบจำลอง และถ่ายทำโฆษณาไปพร้อมๆ กันด้วยล่ะ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่ความสามารถรอบด้านจริงๆ

 

ส่วน Caesar Wu หนุ่มนักแสดงจีนที่มีอีกชื่อว่า Wu Xi Ze เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 1996 ในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ปัจจุบันอายุ 22 ปี

 

ในเรื่องเขารับบทซีเหมิน หนุ่มหล่อผู้เชี่ยวชาญด้านใบชา และยังเป็นคาสโนว่าเจ้าเสน่ห์ ส่วนในชีวิตจริง ประวัติของเขานั้นไม่เป็นที่เปิดเผย แต่เชื่อกันว่า หลังจากรับบทซีเหมิน เขาจะได้เเจ้งเกิดในเรื่องนี้

 

มาถึงคิวของนางเอกคนสำคัญ หญิงสาวหนึ่งเดียวที่ทำให้ F4 ต้องสั่นคลอน ต่งซันไช่

รับบทโดย Shen Yue นางเอกสาวหน้าใสชาวจีน ที่มีผลงานมาแล้วในเรื่อง A Love so Beautiful

เธอเกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 1997 ปีนี้อายุได้ 21 ปีพอดีจ้า สำหรับบทบาทที่เธอได้รับอย่าง ต่งซันไช่ สาวน้อยผู้กล้าหาญ และไม่หวาดหวั่นต่อการกลั่นแกล้ง คงทำให้หนุ่มๆ หลายคนใจละลายกับความน่ารัก และสาวๆ จะต้องอิจฉาที่เธอได้อยู่ท่ามกลางหนุ่มหล่อ

 

ในชีวิตจริง Shen Yue เป็นนักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และการสื่อสารที่มหาวิทยาลัย Hunan แถมด้วยความที่มีคุณพ่อเป็นคุณครูสอนวิชาประวัติศาสตร์ในโรงเรียนที่เธอจบมัธยมปลายมา ทำให้ไม่มีหนุ่มๆ คนไหนได้รับอนุญาตให้พาสาววน้อยคนนี้ออกเดทเลยด้วยล่ะ (ฮ่า)

 

ความจริงแล้วยังมีนักแสดงที่มากความสามารถมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกเยอะแยะ อย่างนางแบบสาว Sun Yihan ที่รับบทถงถังจิ้ง ซึ่งก็มีดีกรีไม่ธรรมดาจากเวทีประกวดนางแบบถึงสองเวที แถมเวลาเธอยิ้มยังมีเสน่ห์สุดๆ และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย

 

ใครรักใครชอบบรรยากาศพระเอกใจร้อน ปากร้าย แต่รักจริง กับนางเอกปากเเข็งจอมโวยวายที่เคยครองใจวัยรุ่นยุค 90’s ลองไปหาซีรีส์เรื่องนี้ดูกันนะจ๊ะ รับรองได้ว่า นักแสดงงานดี ฉาก แสง สี การถ่ายทำก็ดี ฟินไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยล่ะ :)

 

ที่มา: Dylan Wang, Darren Chen, Connor Leong, Caesar Wu,Shen Yue

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...