ญี่ปุ่นออกไอเดียเจ๋งคลายร้อน กับ “โรงหนังอ่างน้ำดาดฟ้า” แช่น้ำไป ดูหนังไป ใจกลางโตเกียว!!

นี่คือโรงหนังแห่งแรกของประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดแบบเฉพาะกิจ ด้วยการติดตั้งอ่างอาบน้ำขนาดพกพากับจอฉายภาพยนตร์แนวฮอลลีวู้ด และที่สำคัญ เปิดให้ใช้บริการเพียง 3 วันเท่านั้น!!

ด้วยความที่อากาศในปีนี้มีความแปรปรวน ในประเทศญี่ปุ่นต้องเผชิญกับความร้อนจนเกินต้านทาน + ไอเดียสร้างสรรค์ที่อยากดึงดูดนักท่องเที่ยว จึงเปิดเป็น “Cinema Bathtub” โรงหนังบนดาดฟ้า ที่ให้คุณแช่น้ำไป ดูหนังไป ได้อย่างฟินๆ

 

โดยโรงหนังที่ว่านี้จะเปิดขึ้นที่ MAG’s Park บนชั้นดาดฟ้าของ Magnet ที่ปรับปรุงใหม่ของอาคาร SHIBUYA109 ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์รอบชิบุย่า ย่านการค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดเเห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

 

แนวคิดเกี่ยวกับการผสมผสานภาพยนตร์กับการอาบน้ำกลางแจ้งครั้งแรก เริ่มขึ้นที่กรุงลอนดอน ซึ่งทำให้ผู้เข้าร่วม สามารถดื่มด่ำกับอ่างอาบน้ำส่วนตัว ในขณะที่กำลังเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมดูหนังกับเพื่อนๆ ได้

 

โรงหนังแห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม อ่างอาบน้ำถูกออกแบบ 2 สไตล์ คือสำหรับคู่รัก และผู้ที่มาเป็นกลุ่ม รอบข้างติดตั้งลำโพงแบบระบบเสียงรอบทิศทางพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่สองจอ เพื่อความบันเทิงที่เหมือนกับในโรงหนังจริงๆ

 

สำหรับโรงหนังเฉพาะกิจซึ่งจักขึ้นในโตเกียว บนพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าของ MAG จะมีอ่างอาบน้ำแบบพกพา 12 อ่างซึ่งสามารถนั่งได้สบายๆ ถึงสี่คน

งานนี้จะจัดขึ้นเป็นเวลาสามวันเท่านั้นตั้งแต่วันที่ 17-19 สิงหาคมโดยมีภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดสามเรื่องที่ฉายบนหน้าจอขนาด 220 นิ้ว

 

วันที่ 17 สิงหาคม ฉายเรื่อง Jumanji: Welcome to the Jungle

 

วันที่ 18 สิงหาคม ฉายเรื่อง Baby Driver

 

วันที่ 19 สิงหาคม ฉายเรื่อง Spider-Man

 

การจำหน่ายตั๋วจะเริ่มขายได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. (JST) ในวันที่ 28 กรกฎาคม สนนราคาอยู่ที่ 18,000 เยน (ประมาณ 5,300 บาท) ต่ออ่าง แม้ว่าอาจจะฟังดูแพงไปสักหน่อย แต่หากแชร์กับเพื่อนก็จะเหลือเพียงคนละ 4,500 เยนเท่านั้น (ประมาณ 1,300 บาท)

 

นอกจากการฉายหนัง ยังมีดีเจเปิดเพลงหลังหนังจบ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายจัดจำหน่ายบนชั้นดาดฟ้าจนกว่าจะปิดงานอีกด้วย

ทางผู้จัดเผยว่า จะเปิดให้เข้าบริเวณโรงหนังช่วงเวลา 18.30 น. คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการแช่น้ำได้จนถึง 22.30.น. เลยทีเดียว

 

ข้อมูลกิจกรรม

MAGNET โดย SHIBUYA109 MAG ของ PARK 7f Roofttop

ที่อยู่ : Tokyo-to, Shibuya-ku, Jinnan 1-23 東京都渋谷区神南 1 丁目 23-10

เวลา : 18:30 น. – 22.30 น.

วันที่ : 17-19 สิงหาคม 2018

 

ที่มา: soranews24

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...