11 ภาพถ่ายหายาก ที่คุณอาจไม่เคยเห็นของเจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงในดวงใจของประชาชน

ชื่อของเจ้าหญิงไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์อาจกลายเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ในช่วงไม่กี่สิบปีก่อน ชื่อนี้ได้ถูกจารึกไว้ในหัวใจของปวงชนจำนวนมากที่เฝ้าติดตามชีวิตของเธอ

จากเด็กสาวในตระกูลขุนนางโบราณของอังกฤษ ก้าวเข้าสู่การเป็นเชื้อพระวงศ์ด้วยการอภิเษกสมรส กับเจ้าฟ้าชายชาร์ล เจ้าชายแห่งเวลส์ ในเวลานั้น สื่อมวลชนทั่วโลกต่างจับตาเกาะติดและรายงานความเคลื่อนไหวของเจ้าหญิงพระองค์นี้อยู่เสมอ

ถึงแม้ว่าภายหลังเธอจะหย่าร้าง และกลับมาใช้ชีวิตเช่นคนทั่วไป แต่ข่าวของเธอยังเป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลก ทั้งงานที่ทำ รวมถึงบทบาทของการเป็นพระมารดาของเจ้าชายน้อยทั้งสองพระองค์ เจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่ (ที่แน่นอนว่าในตอนนี้ ได้กลายเป็นเจ้าชายหนุ่มใหญ่ที่ทั่วโลกให้ความสนใจ)

วันนี้เราจะพาคุณไปชมภาพหายาก ช่วงเวลาที่เจ้าหญิงไดอาน่า ยังคงดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าหญิงแห่งเวลส์ ช่วงเวลาที่คนภายนอก อาจไม่เคยได้รับรู้

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ในวันครบรอบ 20 ปีการเสียชีวิตของเจ้าหญิงไดอาน่า ทางราชวงศ์ได้เปิดเผยรูปถ่ายที่เก็บไว้จากอัลบั้มส่วนตัวของเธอ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่เจ้าชายวิลเลี่ยมและแฮร์รี่กำลังทำเพื่อรักษาความทรงจำของ “เจ้าหญิงของปวงชน” ที่ยังมีชีวิตอยู่ในดวงใจของใครหลายๆ คน

หากยังมีพระชนม์ชีพ เธอจะมีอายุ 57 ปีในปีนี้ และคงจะมีความสุขกับชีวิตที่เธอต้องการ ทั้งการมีหลานที่น่ารักอย่างเจ้าชายจอร์จ และเจ้าหญิงชาร์ล็อต รวมถึงได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับงานอภิเษกที่กำลังจะมีขึ้นของเจ้าชายแฮร์รี่

ที่มา : rd.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...