5 เคล็ดลับ “พิชิตใจแม่แฟน” ทำอย่างไรให้เขาประทับใจ และยอมรับในตัวคุณ

ทุกคู่รักเวลาคบกันมาถึงจุดจุดหนึ่งแล้ว ย่อมนำไปสู่การแนะนำคนรักให้พ่อแม่และคนในครอบครัวได้รู้จัก ถึงแม้ว่าความรักจะเป็นเรื่องของคนสองคน แต่การเข้ากับครอบครัวของอีกฝ่ายได้ถือเป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญต่อความสัมพันธ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง

และนี่คือ 5 วิธีที่จะเอาชนะใจแม่แฟนของคุณ ทำให้เขาประทับ และความสัมพันธ์ของคุณจะไปได้สวย

 

 1. ให้เธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

พูดคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนสนิทกับเธอ แต่ให้เธอมีส่วนรวมในชีวิตของคุณ คุณสามารถปรึกษาปัญหาต่างๆกับเธอได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแต่งงาน หรือเรื่องอื่นๆ เพราะการที่คุณไปปรึกษาเธอนั่นแสดงว่าคุณเห็นว่าเธอมีความสำคัญกับคุณ

 

2. วางแผนการไปเยี่ยมเธอให้เป็นปกติ

การที่ลูกชายจะต้องแต่งงานและไปมีภรรยา จะทำให้แม่ของแฟนคุณรู้สึกว่าเขาได้สูญเสียลูกชายไป ดังนั้นการวางแผนไปเยี่ยมเธอบ่อยๆให้ทำให้เธอรู้สึกรักและรู้สึกว่าเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคุณ

นอกจากนี้แม่ของแฟนยังสามารถเป็นคนดูแลเด็กที่ดีได้อีกด้วย หากคุณและแฟนของคุณไม่ว่างหรือต้องการใช้เวลาด้วยกันสองคน เพราะการที่ให้แม่แฟนให้อยู่กับลูกคุณตามลำพัง จะเป็นการสร้างความผูกพันที่ดีให้แก่เขาและเด็ก

 

 

3. หัดยอมแพ้บ้าง

การทะเลาะกับแม่แฟนเป็นเรื่องปกติที่มักจะเกิดขึ้นอยู่เสมอ การที่คุณหัดยอมแพ้ไม่ได้แปลว่าคุณเป็นคนอ่อนแอ แต่เป็นวิธีที่จะให้เธอยุติสงครามและเห็นว่าคุณให้ความเคารพแก่เธอ หลังจากนั้นแฟนของคุณก็จะอยู่เคียงข้างคุณ เพราะเขาจะสังเกตุเห็นได้เองว่าคุณมีความอดทนและใจเย็นมากพอ

 

4. มีส่วนร่วมกับสิ่งที่เธอชอบ

ค้นหาว่าแม่สามีของคุณชื่นชอบและให้ความสนใจไปกับอะไร หากคุณให้ความสนใจกับสิ่งที่เธอกำลังชื่นชอบอยู่ วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ทำให้คุณได้ผูกพันกับบางอย่างที่เธอรักและชื่นชอบ และเธอเองก็จะรักคุณมากขึ้นด้วย

 

5. ฝึกทำอาหารให้เก่ง แต่อย่าเก่งกว่าแม่สามีของคุณ

แม่ทุกคนเชื่อว่าตัวเองคือเชฟทำอาหารที่เก่งที่สุดสำหรับลูกของเขา เธอต้องการได้รับความชื่นชมจากอาหารที่เธอทำ สิ่งที่คุณควรทำคือ การทำให้สามีของคุณยังคงเห็นคุณค่าความอร่อยของอาหารของแม่ของเขา มากกว่าการไปเป็นคู่แข่งกับเธอเสียเอง

 

หากคุณได้ลองทำตามวิธีข้างต้นแล้ว เชื่อว่าความสัมพันธ์ของคุณกับแม่ของแฟนคุณ จะต้องเป็นไปด้วยดีอย่างแน่นอน และมันจะส่วนหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นและมีความสุข

 

ที่มา: makambaonline

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...