คอร์สเขียนเรซูเม่ จาก State University of New York เพิ่มโอกาสได้งาน แถมเรียนฟรีด้วย!!

How to Write a Resume คือคอร์สเรียนออนไลน์ที่จัดโดย State University of New York ในระหว่างคอร์สเรียนนี้นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างความประทับใจในเรซูเม่ให้ออกมาดูดี เป็นประโยชน์ต่อการสมัครงานหรือสมัครเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยทั่วโลก

 

 

โดยในแต่ละสัปดาห์ของการเรียน ผู้เรียนจะได้ศึกษาเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ในการเขียนประวัติส่วนตัว ปรับปรุงการจัดทำประวัติส่วนตัว ก่อให้มีการเปลี่ยนแปลงในทุกสัปดาห์ในขณะที่เรียนรู้มากขึ้นเรื่อยๆ

เมื่อจบการศึกษาแล้วจะมีการส่งเรซูเม่สำหรับการประเมินผลครั้งสุดท้าย ซึ่งหลักสูตรการศึกษานี้อัดแน่นด้วยคุณภาพ เต็มไปด้วยหลากหลายหัวข้อ ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเข้าสู่บทเรียนของเรซูเม่ รูปแบบ เนื้อหาการเขียน ทำความเข้าใจอุตสาหกรรมของคุณ เรียนรู้หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับเรซูเม่ของคุณจากนายจ้าง รวมไปถึงคำถามที่พบบ่อย และบทเรียนอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

ในภาพรวมแล้วผู้ที่เข้าร่วมหลักสูตรนี้ มีโอกาสเรียนรู้และทบทวนแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการดำเนินการและสำรวจแนวโน้มในปัจจุบันด้วยคำแนะนำจากที่ปรึกษาด้านอาชีพและผู้สรรหาพนักงาน

นอกจากนี้ ยังมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมชั้นเพื่อขัดเกลาเรซูเม่อีกครั้งหนึ่ง และเมื่อจบหลักสูตรผู้เรียนก็จะได้รับเรซูเม่ที่โดดเด่นสะดุดตาส่องสว่างให้เส้นทางอาชีพของตัวเองรุ่งโรจน์ และสามารถโชว์ได้อย่างไม่อายใคร

แนะนำช่องทางลงทะเบียนเรียน ที่นี่ เลย

 

 

ที่มา www.humanrightscareers.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...