เมื่อชาวนารัสเซีย เปลี่ยนที่ดินให้เป็นที่เลี้ยงแมว จนกลายเป็นอาณาจักร Siberian Cats!!

หากคุณคิดว่าตัวเองเป็นคนที่หลงใหลและชื่นชอบขนนุ่มๆ และอุ้งเท้าเล็กๆ ของน้องแมวแล้วล่ะก็ คุณจะต้องร้องกรี๊ดเมื่อได้เห็นสิ่งที่เธอคนนี้ทำ

 

 

สาวชาวไร่ชาวรัสเซียชื่อว่า Alla Lebedeva ได้เปลี่ยนที่อยู่อาศัยของเธอให้กลายเป็น Catland พร้อมบันทึกวิดีโอและรูปภาพความเป็นไปของเหล่าแมวไซบีเรียนที่มีอยู่ในฟาร์มของเธอลงบนโลกอินเทอร์เน็ต และมันได้ผลตอบรับอย่างเหลือเชื่อ!! เพราะมีผู้คนติดตามเธอและแมวของเธออย่างล้นหลาม

 

.

.

.

 

อาณาจักรแมวเหมียวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Prigorodny นอกเมือง Barnaul ที่ Siberia Lebedeva ก่อนหน้านี้มันเคยเป็นบ้านของ Alla และสามีของเธอ Sergey ทั้งคู่เลี้ยงแมวเหล่านี้มามากกว่า 10 ปี จนถึงทุกวันนี้ไม่มีใครตอบได้ว่ามีแมวอยู่ที่นี่กี่ตัวเพราะเวลาที่มีคนถาม พวกเขาก็มักจะตอบว่า “สักล้านตัวได้มั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น”

 

.

.

.

.

 

Alla เล่าให้ทุกคนฟังว่าพวกแมวมีห้องนอนเล็กๆ 3 ห้องอยู่ในโรงเลี้ยงไก่ ที่ซึ่งพวกเขาจะสามารถนอนหลับพักผ่อนได้ตามสบาย นอกจากนี้เจ้าเหมียวพวกนี้ยังช่วยดูแลพวกไก่กับกระต่ายจากการรบกวนของหนูอีกด้วย

.

.

.

 

ภาพและวิดีโอของ Alla เกี่ยวกับการผจญภัยในแต่ละวันของครอบครัวแมวมีผู้ติดตามกว่า 2,000 คนบน และยังคงเผยแพร่ไปบนช่องทางอื่นๆ ทั่วโลกอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

 

.

 

แม้ว่าแมวไซบีเรียนจะมีความเกี่ยวข้องกับแมวป่านอร์เวย์ที่มีชื่อเสียง แต่พวกเขาก็เป็นคนละสายพันธุ์กัน สามารถติดตามและชื่นชมความน่ารักของน้องแมวเหล่านี้ได้ที่

Twitter : @alllebedev1

Youtube : Alla Lebedeva

 

ที่มา : www.boredpanda.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...