ภาพถ่ายไอจีของสาวผิวดำสนิท โด่งดังทั่วโลกออนไลน์ จนเปลี่ยนให้เธอเป็นนางแบบในข้ามคืน!!

ช่วงนี้โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจกับสาวผิวดำสนิท ที่โด่งดังในอินสตาแกรมอยู่ในขณะนี้ หลายๆ คนคงอยากทราบที่มาที่ไปของเธอว่าเป็นมาอย่างไร…

 

 

หญิงสาวผิวดำสนิทที่หลายๆ คนให้ความสนใจในตอนนี้มีชื่อว่า Anok Yai เธอเป็นนักศึกษาวัย 19 ปี ชาวซูดาน ซึ่งจับพลัดจับผลูมาเป็นนางแบบดังในชั่วข้ามคืน

เรื่องราวของเธอเริ่มต้นจากการที่มีคนนำรูปของเธอไปโพสลงในอินสตาแกรม ชื่อว่า thesunk  จากนั้นก็มีคนเข้ามากดไลค์ถึง 11,000 ครั้ง หลังจากที่ภาพเธอปล่อยออกไป ความโดเด่นของเธอก็ไปเตะตาบริษัทจัดหานางแบบเข้า…

 

 

หลังจากที่เธอโด่งดังในอินสตาแกรม ก็มีเอเจนซี่หลั่งไหลเข้ามาติดต่อเธอถึง 3 บริษัท และนี่ก็เป็นเรื่องเกินความคาดหมายของ Yai มาก

Yai ยังเล่าอีกว่า โทรศัพท์ของเธอแจ้งเตือนบ่อยมาก ตอนแรกเธอคิดว่าน่าจะเป็นแจ้งเตือนจากการที่มีนำภาพไปทำล้อเลียนต่างๆ นาๆ แต่ที่จริงแล้วกลับมีคนเข้ามาชื่นชมมากมาย ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ Yai ปลื้ม และภูมิใจเอามากๆ เลยล่ะ

 

 

สุดท้ายแล้ว…Yai ยังไม่ได้เลือกเส้นทางนางแบบซะทีเดียว เธอให้เหตุผลว่าเธอกำลังพิจารณา เพื่อเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองแต่ไม่ว่าเธอจะเลือกเรียนต่อ หรือจะลองไปทำงานสายนางแบบดูบ้าง ชีวิตของเธอก็ต้องเจอโอกาสดีๆ เข้ามาแน่นอน

ที่มา:  thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...