Frequent Traveller University หลักสูตรที่จะสอนว่าทำยังไง คุณจะอัพเกรดบินเฟิร์สคลาสได้ฟรีๆ

องค์กรไม่หวังผลกำไรได้จัดให้มีการสัมนา โดยมีเป้าหมายเพื่อให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับทุกคน ซึ่งการสัมนาในครั้งนี้ จะเป็นการศึกษาเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มไมล์ทางอากาศ คะแนนโรงแรม รางวัลบัตรเครดิต ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจอยู่ที่งานนี้ ฟรีทุกอย่าง!!

 

 

Frequent Traveller University (FTU) เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเชิงวิชาการที่นำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านการบิน ผู้ที่สนใจในการเดินทางทางอากาศ และนักเขียนบล็อกท่องเที่ยว มาเป็นวิทยากรการอบรม ซึ่งแต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับและเทคนิคการทำให้การท่องเที่ยวราคาถูก สะดวกสบาย และหรูหรามากขึ้น

 

 

ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา FTU ได้จัดกิจกรรมแล้วกว่า 30 งานทั่วโลก และใช้ใบปลิวกว่า 8,000 ใบในการรวบรวมคะแนน และบรรลุเป้าหมายการเดินทางของตนเอง

 

 

หัวข้อที่พูดคุยจะครอบคลุมในเรื่องของการเพิ่มจำนวนไมล์ของเที่ยวบิน สำหรับมือใหม่ จะมีการแจกรางวัลให้กับลูกค้าที่มีคะแนนสะสมสำหรับการบินกับบริษัทต่างๆ หรือบางครั้งก็สามารถนำใลปลิวมาแลกรับเป็นคะแนนสะสมเพื่อสิทธิประโยชน์รวมถึงส่วนลดหรือแม้กระทั่งการอัพเกรดที่นั่งได้ด้วย

 

 

Brian Kelly หรือที่เรียกว่า “The Points Guy” เป็นหนึ่งในตัวอย่างของคนที่เข้าร่วมการสัมนานี้ เขาได้บินไปทั่วโลกโดยไม่ต้องจ่ายอะไรนอกจากสะสมแต้มที่พ่อของเขาได้มาจากการบินเป็นประจำ

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาได้ตั้งบล็อกที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำว่าทำอย่างไรจึงจะเพิ่มคะแนนสะสมที่นำไปแลกเป็นเที่ยวบินได้ และได้เปลี่ยนความหลงใหลในการเดินทางสู่ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

 

 

ผู้เข้าร่วมมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยส่วนมากมักได้รับข่าวสารมาจากใบปลิวและรู้สึกสนใจในข้อเสนอการแลกคะแนนเพื่อรับสิทธิพิเศษที่หรูหรา

การชุมนุมของ FTU จะมีขึ้นทั่วโลก ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ยาวนาน ครั้งต่อไปมีการจัดประชุมฟรีในชิคาโกปลายเดือนนี้

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการเดินทางและมีเที่ยวบินสะสมเป็นทุนอยู่แล้ว หรือเริ่มสนใจในการเดินทางฟรีๆ จากการสะสมเที่ยวบินแบบนี้ หากมีโอกาสลองเข้าร่วมกันประชุมของพวกเขาดูสิ แล้วคุณอาจจะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ที่จะทำให้การเดินทางของคุณสนุก ราบรื่น และชวนให้อยากออกไปผจญมากขึ้นก็ได้นะ

ที่มา : www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...