ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ที่มหาวิทยาลัย Edinburgh ในสหราชอาณาจักร ปี 2018

มหาวิทยาลัย Edinburgh ก่อตั้งขึ้นในปี 1582 เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดอันดับ 6 ของสถาบันที่ใช้ภาษาอังกฤษ และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยโบราณของสก๊อตแลนด์

ทางสถาบันได้เสนอมอบทุนการศึกษา Enlightenment ถึง 30 ทุน สำหรับนักศึกษาที่ต้องการเริ่มเรียนหลักสูตรการวิจัยระดับปริญญาเอก ในช่วงปี 2018 – 2019

 

 

ทุนการศึกษา:

– ทุนไม่ระบุจำนวน

– ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน รวมถึงค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ เทียบเท่ากับอัตราสภาวิจัยของสหราชอาณาจักรในปัจจุบัน โดยจะได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาเอกไม่เกิน 4 ปี สำหรับการศึกษาระดับปริญญาเอกแบบเต็มหลักสูตร

 

ระดับการศึกษา/สาขาวิชา:

ทุนการศึกษาสำหรับหลักสูตรวิจัย ระดับปริญญาเอก ในสาขาที่ทางมหาวิทยาลัยเสนอ

 

คุณสมบัติผู้สมัคร:

– ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาในสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และต่างชาติ ที่สมัครเข้าเรียนในหลักสูตรวิจัยปริญญาเอก ในช่วงระหว่างสิงหาคม ปี 2018 และธันวาคม 2018 – 2019

– ผู้สมัครจะต้องมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี สำหรับผู้สมัครทุนการศึกษาปกติจะต้องมีคะแนน IELTS รวมอย่างน้อย 7.0 (ในแต่ละพาร์ทต้องได้ 6.5 ขึ้นไป ) ภายในระยะเวลาสองปี

*โปรดตรวจสอบข้อกำหนดการเข้าศึกษาสำหรับหลักสูตรการศึกษาที่คุณเลือก เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติคะแนนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับอื่น ๆ ที่เทียบเท่าคะแนน IELTS

 

วิธีการสมัคร:

สามารถสมัครได้ผ่านทางออนไลน์

สำหรับกระบวนการคัดเลือกและการรับเข้าเรียนจะรวมถึงการประเมินเนื้อหาส่วนบุคคลและความเหมาะสมของผู้สมัครสำหรับเส้นทางการพัฒนาอาชีพที่เลือกไว้

 

หมดเขตรับสมัคร:

1 กุมภาพันธ์ 2018

 

ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของทุนการศึกษานี้

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...