เว็บต่างประเทศ เผยข้อมูล 15 เชื้อพระวงศ์ที่หน้าตาดี และดูมีเสน่ห์ดึงดูดมากที่สุดในโลก…

เว็บต่างประเทศ เปิดเผยข้อมูล 15 เชื้อพระวงศ์ที่หน้าตาดี และดูมีเสน่ห์ดึงดูดมากที่สุดในโลก โดยข้อมูลที่ออกมานี้ มีทั้งสมเด็จพระราชินี เจ้าหญิง และเจ้าชายจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกติดโผมากมาย

แต่ละพระองค์นั้นก็ทรงพระสิริโฉมงดงาม และทรงมีพระปรีชาสามารถมาก…

 

สมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดน

สมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดนได้อภิเษกสมรสกับสมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลลาห์ที่ 2 และมีทายาทด้วยกัน 4 พระองค์ พระองค์ทรงมีบทบาทในด้านการส่งเสริมสิทธิสตรี และกิจกรรมการกุศลอื่นๆ ภายในประเทศจอร์แดน

 

เจ้าหญิงไดอานาแห่งเวลส์

เป็นพระชายาองค์แรกของเจ้าชายชาลส์ เจ้าหญิงมีพระประสูติกาลพระโอรสสองพระองค์คือ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี  ด้วยพระสิริโฉม และการแต่งกายที่งดงามทำให้พระองค์เป็นที่รู้จักดีในฐานะผู้นำแฟชั่นในช่วงเวลานั้น

 

เจ้าหญิงแมรี มกุฎราชกุมารีแห่งเดนมาร์ก

ก่อนที่จะอภิเษกสมรสกับเจ้าชายเฟรเดอริก มกุฎราชกุมารแห่งเดนมาร์ก เดิมเจ้าหญิงแมรี มีชื่อว่าเอลิซาเบธ โดนัลด์สัน เป็นที่ปรึกษาการตลาดชาวออสเตรเลีย

การอภิเษกสมรสครั้งนั้นเป็นที่จับตามองของสื่อมวลชนจำนวนมาก และในปี 2008 เจ้าหญฺิงยังถูกโหวตให้เป็น Woman of the Year ของประเทศเดนมาร์กอีกด้วย

 

เจ้าหญิงมะซะโกะ มกุฎราชกุมารีแห่งญี่ปุ่น

มีพระนามเดิมว่า มะซะโกะ โอะวะดะ เป็นชายาในเจ้าฟ้าชายนะรุฮิโตะ ในครั้งแรกเจ้าหญิงมะซะโกะปฏิเสธการขอแต่งงานจากพระสวามี แต่สุดท้ายก็ตอบตกลงในครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 1992

 

มหารานี คยาตรี เทวีแห่งชัยปุระ ประเทศอินเดีย

พระองค์ทรงศึกษาในยุโรป และทรงชื่นชอบในการขี่ม้า อีกทั้งยังเป็นนักกีฬาโปโลที่เก่งมากๆ ด้วยพระสิริโฉมงดงาม และความชื่นชอบในแฟชั่น พระองค์จึงกลายเป็นที่รู้จักดีในฐานะผู้นำแฟชั่นอีกคนหนึ่ง

 

เจ้าชายฟิลิปปอสแห่งกรีซและเดนมาร์ก

เจ้าชายทรงเป็นโอรสองค์เล็กสุด ลำดับที่ 5 ในจักรพรรดิคอนสตันไทน์ที่ 2 และสมเด็จพระราชินีอันเนอ-มารี ทรงจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Georgetown และปัจจุบันทรงงานอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดน

เจ้าหญิงมาเดอลีนแห่งสวีเดนทรงเสกสมรสกับคริสโตเฟอร์ โอนีล และมีบุตรด้วยกัน 2 พระองค์ และทรงวางแผนที่จะมีบุตรองค์ที่ 3 ประมาณเดือนมีนาคม 2018

 

เจ้าชาย Andrea Casiraghi แห่งประเทศโมนาโก

เป็นโอรสคนโตในเจ้าฟ้าหญิงกาโรลีนแห่งฮาโนเวอร์ รัชทายาทแห่งโมนาโก กับนายสเตฟาโน กาสิรากี นักแสดงชาวอเมริกัน

พระองค์ทรงเป็นชายหนุ่มที่นิตยสาร Forbes ยกให้เป็น 1 ใน 20 อันดับของ “20 Hottest Young Royals” นอกจากนี้พระองค์ยังทรงโปรดการเล่นกีฬาอย่างสกี ฟุตบอล ขี่ม้า และกีฬาทางน้ำอีกด้วย

 

เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก

ก่อนที่จะอภิเษกเจ้าหญิงเกรซ ทำอาชีพนักแสดงมาก่อน ถึงแม้จะสิ้นพระชนม์แล้ว แต่พระสิริโฉมของพระองค์ทรงกลายเป็นตำนานมาจนถึงปัจจุบัน

 

สมเด็จพระราชินีเลตีเซียแห่งสเปน

พระองค์ทรงมีพระนามเดิมว่า เลตีเซีย ออร์ติซ โรกาโซลาโน (Letizia Ortiz Rocasolano) อดีตเคยเป็นนักหนังสือพิมพ์ และผู้ประกาศข่าว ซึ่งต่อมาได้อภิเษกสมรสเป็นพระราชินีในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลีเปที่ 6 แห่งสเปน

 

เจ้าหญิง Ameerah Al Taweel แห่งซาอุดิอาระเบีย

เจ้าหญิงทรงจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาในสาขาบริหารธุรกิจ เป็นเจ้าหญิงที่ทรงสิริโฉมงดงาม มีความมั่นใจ และยังทรงพระปรีชาสามารถในหลายๆ ด้านอีกด้วย

 

เจ้าชายคาร์ล ฟิลิป แห่งสวีเดน

เจ้าชายทรงได้เสกสมรสกับหญิงสามัญชน นามว่าโซเฟีย และมีบุตรด้วยกัน 2 พระองค์ ทรงมีความชื่นชอบในเรื่องของกีฬา การออกแบบ และการวาดภาพ

 

เจ้าชาย Hamdan แห่งดูไบ

เจ้าชาย Hamdan แห่งดูไบ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากถึง 5.7 ล้านคน โดยงานอดิเรกของพระองค์นั้นจะเป็นการท่องเที่ยว ดำน้ำ ขี่ม้า และเขียนกลอนโรแมนติก

 

เจ้าหญิงเคท แห่งเคมบริดจ์

มีพระนามเดิมว่า แคเธอริน อิลิซะเบธ มิดเดิลตัน เป็นพระชายาในเจ้าชายวิลเลียม ดยุกแห่งเคมบริดจ์ พระองค์ทรงมีพระสิริโฉมงดงาม และยังทรงอุทิศตนให้กับงานการกุศลต่างๆ ที่จัดขึ้นในประเทศตลอดมา

 

ชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้แห่งโมนาโก

ชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้ทรงเป็นพระธิดาในเจ้าหญิงกาโรลีนแห่งโมนาโก และสเตฟาโน กาสิรากี พระองค์ทรงเป็นทูตประชาสัมพันธ์ให้กับนักขี่ม้าของ Gucci

นอกจากนี้พระองค์ยังถูกจัดอันดับจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นเยาวราชนิกุลที่ทรงได้รับความนิยมมากสุดในโลกเป็นอันดับที่ 5

 

ที่มา:  brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...