พาไปดูความน่านอนของ “เตียงดับเบิลเบด” บนชั้น Business Class สายการบิน Qatar Airways

Qatar Airways ได้เปิดตัวเตียงดับเบิลเบดคู่แรกในชั้น Business Class ซึ่งเตียง Qsuite นี้จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถสร้างห้องนอนส่วนตัวพร้อมหน้าจอความบันเทิงได้ภายในบริเวณที่นั่งของตัวเอง

 

 

แนวคิดสุดล้ำนี้ถือเป็นอีกหนึ่งมิติใหม่แห่งวงการการบิน ซึ่งเตียงดับเบิลเบดเหล่านี้ มีให้บริการบนเครื่อง Boeing 777 ที่บินออกจากสนามบินกรุงลอนดอนในทุกๆ วัน

 

 

นอกจากนี้ผู้โดยสารสามารถเดินทางไปด้วยกันได้สูงสุดถึง 4 คนเพื่อสร้างพื้นที่ส่วนตัวของครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานคุณสามารถรับประทานอาหาร สังสรรค์ หรือทำงานเป็นกลุ่มได้

 

 

Jonathan Harding รองประธานอาวุโสฝ่ายยุโรปบอกว่า “นี่เป็นการบริการชั้นเฟิร์สคลาสที่คุณสามารถพบได้ในชั้นธุรกิจ” นอกจากนี้เขายังกล่าวกับสมาคมสื่อมวลชนว่า “เป็นการปฏิวัติแบรนด์ใหม่ เพื่อยกระดับประสบการณ์การนั่งชั้นธุรกิจให้สูงขึ้น “

 

เตียงคู่แรกบนท้องฟ้ามีเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด “ถ้าคุณเดินทางด้วยด้วยตัวเอง คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในที่นั่งริมหน้าต่างของเรา ”

 

 

นักวิเคราะห์ด้านการบิน Alex Macheras กล่าวว่า Qsuite เป็น “ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในวันนี้” และได้รับการเปิดตัวในเที่ยวบินจาก Heathrow และจะออกสู่ปารีสและนิวยอร์กต่อไป

 

 

เห็นแบบนี้แล้ว ก็เริ่มมีความหวังว่าต่อไปในอนาคต ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัดของสายการบินอื่นๆ อาจจะมีการปรับพัฒนาตามจนกลายเป็นห้องนอนลอยได้ทุกสายการบินก็ได้นะ

ดูวิดีโอแนะนำเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ที่มา : www.dailymail.co.uk

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...