ชมชุดเครื่องแบบแอร์โฮสเตส Hainan Airlines ที่ว่ากันว่า สวยจนแม้แต่แอร์ด้วยกันยังต้องอิจฉา

 

อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้โดยสารหรือแม้แต่คนทั่วไปให้ความสนใจเกี่ยวกับอาชีพแอร์โฮสเตสก็คือชุดเครื่องแบบ บางคนถึงกับตั้งความฝันว่าอยากจะเป็นแอร์โฮสเตสให้ได้ เพราะเครื่องแบบสวยๆที่ได้ใส่บริการผู้โดยสารจากทั่วโลกเลยเชียวล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ หนึ่งในสายการบินของประเทศจีน Hainan Airlines ได้มีการยกระดับแฟชันของเครื่องแบบสายการบินไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวชุดยูนิฟอร์มแบบใหม่บนรันเวย์โอต์ กูตูร์ (Paris Couture Week) ณ เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่เรียกได้ว่าสวยสะกดตาสะท้านไปทั่งวงการเลยทีเดียว

 

 

ซึ่งชุดเครื่องแบบนี้ ทางสายการบินได้ร่วมมือกับนักออกแบบชื่อดังอย่าง Laurence Xu โดยมีไอเดียจากการนำเอาชุดจีนโบราณมาผสมผสานเข้ากับแฟชันสไตล์ตะวันตกที่ทันสมัย ถ้าสังเกตดีๆ จะเห้นว่ากิมมิคของลายผ้าที่เลือกใช้บ่งบอกความเป็นเอเชียมากๆ

 


“ความร่วมมือระหว่าง Hainan Airlinesและ Laurence Xu ไม่เพียงแต่สร้างปรกฎการณ์ใหม่ให้กับชุดยูนิฟอร์มเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงภาพลักษณ์ความเป็นสากลในสายการบิน ที่เราอยากบอกผ่านเสื้อผ้าไปยังผู้โดยสารอีกด้วย

โดยเฉพาะกับผู้โดยสารระหว่างประเทศ เราอยากให้พวกเขาเห็นว่า ประเทศจีนก็มีความทันสมัยและอินเทรนด์ด้วยเหมือนกัน” Xu Fei ผู้อำนวยการของสายการบินได้กล่าวเอาไว้

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จมากทีเดียว เพราะนอกจากจะยกระดับการแต่งกายและภาพลักษณ์ของพนักงานได้อย่างตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังได้รับความสนใจทั้งจากผู้โดยสารและหญิงสาวที่ต้องการเป็นแอร์โฮสเตสทั่วโลกอีกด้วย

แถมทิ้งท้ายให้อีกรูป ขนาดนั่งพักกันชิลๆ ยังสวยขนาดนี้เลยจ้า

 

 

ที่มา : www.boredpanda.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...