โอกาสมาแล้ว!! Disney Park ประกาศรับสมัครเจ้าหญิงคนใหม่ แต่งานนี้ไม่หมูอย่างที่คิด…

สำหรับสาวๆ ที่มีความฝันอยากจะเป็นหนึ่งในเจ้าหญิงดิสนีย์เชิญฟังทางนี้!!

ทางดิสนีย์แลนด์จะทำการรับสมัครเพื่อคัดเลือกเจ้าหญิงคนใหม่ และไม่ใช่แค่นั้น เจ้าชายเองก็มีสิทธิมาสมัครด้วย รวมถึงตัวละครอื่นๆ สำหรับสวนสนุกในปารีส สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่ผ่านการออดิชั่นให้ได้เท่านั้นเอง

ทางดิสนีย์แลนด์ปารีสได้บอกว่า “เรากำลังมองหาคนที่กระตือรือร้น เพื่อที่จะมาสร้างชีวิตชีวาให้กับตัวละครดิสนีย์ที่มีชื่อเสียง และถ้าคุณสามารถเต้นรำได้ด้วยละก็ ขบวนพาเหรดของเราขอต้อนรับ!”

 

 

ฟังดูเหมือนจะง่าย แต่ถ้าเป็นแบบนั้นคงไม่ใช่สวนสนุกที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังอย่างดิสนีย์น่ะสิ เพราะเมื่อมีการพูดคุยกับเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ทำงานอยู่อย่าง Brianna Smith (นามสมมติ) เกี่ยวกับขั้นตอนการออดิชันก่อนที่เธอจะกลายมาเป็นเจ้าหญิงราพันเซลที่ Disney World เมื่อปี 2014 เธอก็บอกว่า

“มีประมาณ 500 คนมาออดิชั่นและพวกเขาก็แบ่งคุณออกเป็น 50 ห้อง ห้องละ 10 คน หลังจากที่พวกเขาพิจารณาทั้งรูปร่างและลักษณะหน้าตาของคุณแล้ว เขาก็จะบอกเพียงแค่ว่า ‘เราต้องการแค่ Brianna Smith, และ ขอบคุณนะ’ เหมือนกับที่เขาบอกสาวๆอีก 49 ห้องที่เหลือที่ถูกคัดออก “

 

 

และหลังจากนั้นคุณจะต้องผ่านการเรียนเต้นวอลทซ์ของราชวงศ์ การฝึกซ้อม การแต่งหน้าและทำผม ก่อนจะถูกคัดออกจนในที่สุดในรอบของเธอเหลือผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพียงสามคนเท่านั้น

“คุณอาจจะดูเหมือนเจ้าหญิงแอเรียลและสามารถร้องเพลงได้ แต่ถ้าหากคุณมีหน้าอกที่ใหญ่เกินไปคุณก็ไม่สามารถจะเล่นเป็นเจ้าหญิงเงือกน้อยได้ หรือถ้าหากไม่สามารถเลียนสำเนียงแบบชาวสก็อตได้ คุณก็อดเป็นเจ้าหญิงเมอริด้า ” 

 

 

แม้ว่าการคัดเลือกอาจจะดูโหด แต่นั่นก็เพราะนี่คือความฝันของเด็กๆ ที่เปราะบาง และดิสนีย์เองก็หวังว่าจะสามารถถนอมมันเอาไว้ได้ยาวนานจึงต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกคนเข้าไปสวมบทตัวละครนั้นๆ เลยล่ะ

สำหรับสาวโซนเอเชียอย่างเราๆ อาจจะลองไปสมัครออดิชันเป็นเจ้าหญิงมู่หลานหรือเจ้าหญิงโพคาฮอนทัสดูก็ไม่เสียหายนะ ไม่แน่ คุณอาจจะได้ไปเฉิดฉายที่ฝรั่งเศสก็ได้!!

ที่มา : www.thisisinsider.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...