The UK Study Exhibition 2017 หนึ่งในงานศึกษาต่อสหราชอาณาจักร ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Hands On Education Consultants สถาบันแนะแนวศึกษาต่อสหราชอาณาจักรอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร เชิญชวนผู้ที่กำลังสนใจเรียนต่อประเทศอังกฤษทุกระดับร่วมงาน UK Study Exhibition 2017 (UKSE) มหกรรมงานศึกษาต่อสหราชอาณาจักรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เพื่อปรึกษาและสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 75 สถาบัน ทั้งจากอังกฤษ, สก็อตแลนด์, เวลล์ และไอร์แลนด์เหนือ

ร่วมฟังเทคนิคการทำข้อสอบ IELTS พร้อมรับสิทธิ์ทดลองสอบ IELTS ฟรี โดยทีมงาน Wall Street English และเปิดโลกทัศน์พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักร

ภายในงานยังเปิดให้เข้าร่วมสัมมนาเกี่ยวกับการศึกษาต่อด้าน Business, Finance, Marketing, Engineering, Medicine Law และอื่น, บริการ SoP คลินิก และพบเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อ UK ที่ Counselling Corner ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย  

 

 

พิเศษสำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและเข้าร่วมงาน..ลุ้นรับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไปกลับอังกฤษ หรือที่พัก 3 วัน 2 คืนที่ปารีสฟรี พบกันในงาน UK Study Exhibition 2017 (UKSE) วันพฤหัสที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit ห้อง Grand Ballroom ชั้น 7 ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่  https://www.hands-on.co.th/ukse/?c_id=99901508030&utm_source=facebook&utm_medium=fbwegointer

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่  Hands On ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม, สาขาชิดลม, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาพระราม 2 และสาขาเชียงใหม่ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hands-on.co.th

ติดตามข่าวสารของสถาบัน Hands On เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HandsOnEdu

 

 

 

เกี่ยวกับ Hands On

บริษัท แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ จำกัด ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี พ.ศ.2548  ด้วยประสบการณ์อย่างมืออาชีพมายาวนานกว่า 10 ปี และเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่มากที่สุดในประเทศไทยมากกว่า 100 สถาบัน ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยเป็นอย่างดี และส่งนักเรียนไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรมาแล้วมากกว่า 6,000 คน

ปัจจุบันบริษัท แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ จำกัด มีสำนักงานที่ให้บริการทั้งหมด 5 สาขา 4 สาขาในกรุงเทพ (สีลม ชิดลม ปิ่นเกล้า พระราม 2) และ 1 สาขาที่เชียงใหม่

 

 

Hands On บริการให้คำปรึกษาแนะแนวศึกษาต่อโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แบ่งการบริการออกเป็น 5 ส่วนหลัก ได้แก่

1.ให้คำแนะนำในการเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ได้แก่ อังกฤษ, เวลส์, สก็อตแลนด์, ไอร์แลนด์เหนือ รวมถึงไอร์แลนด์ทั้งระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, ปริญญาเอก และคอร์สเรียนภาษา

2.ช่วยเตรียมเอกสาร ให้คำแนะนำในการเขียน SoP (Statement of Purpose) และส่งใบสมัครไปที่มหาวิทยาลัย

3.ช่วยติดตามผลการสมัครเรียนและให้คำแนะนำเรื่องการขอทุนการศึกษา

4.ช่วยเหลือในขั้นตอนการขอวีซ่าและเตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง พร้อมทั้งแนะนำและช่วยดำเนินการเรื่องจัดหาที่พักให้นักเรียน

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
เตรียมตัวไปเรียนต่อเมืองนอกกับ www.WeGoInter.com เว็บดีๆที่จะทำให้การเรียนไกลบ้าน เป็นเรื่องง่ายนิดเดียว... :)

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...