หญิงสาวท่องเที่ยวทั่วโลกได้แบบฟรีๆ โดยการเดทกับหนุ่มรวยไม่ซ้ำหน้ากว่า 80 คน!!

Natalie Wood หญิงสาววัย 30 ปีจาก Canterbury, Kent ประเทศอังกฤษ ได้ใช้บริการเว็บไซต์เดทท่องเที่ยวออนไลน์ ตั้งแต่ปี 2014 และหลังจากนั้นเธอก็ได้ไปเดทในหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็น มัลดีฟ อเมริกา คูเวท กับผู้ชายมากกว่า 80 คนไม่ซ้ำหน้า ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จทั้งนั้น

 

1

 

ผู้ชายเหล่านั้นไม่เพียงแต่ออกค่าตั๋วเครื่องบินรวมไปถึงที่พักเท่านั้น พวกเขายังให้เงินค่าขนมเธอไว้ช็อปปิ้งของราคาแพงๆ รวมไปถึงการพานั่งรถหรู หรือปาร์ตี้บนเรือสำราญ เธอเล่าว่าเดทแต่ละครั้ง หนุ่มๆจะควักเงินให้เธอเฉลี่ยแล้วมากกว่า 60,000 ยูโรเลยทีเดียว

 

ทั้งนี้เธอได้บอกว่าเธอไม่ใช่พวก “gold dingger” (คบเพื่อเงิน) แต่เป็น “luxury traveller” (นักท่องเที่ยวที่หรูหรา) โดยอ้างว่าเธอไม่เพียงแต่สนใจเงินเท่านั้น เธอยังมีความสนใจที่จะพบปะผู้คนมากมาย และท่องเที่ยวไปที่ต่างๆบนโลกใบนี้

 

3

 

เมื่อเธอได้พบผู้ชายคนใหม่ๆ เธอจะเซฟตัวเองโดยการสไกป์คุยกันแล้วขอดูบัตรประจำตัวประชาชนเสมอก่อนที่จะพบเจอกัน และเธอยังบอกว่าเธอไม่ได้สนใจเรื่องเซ็กส์ แต่มันก็ไม่เสมอไป สุดท้ายนี้บอกว่าเธอจะเที่ยวแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอใครที่เธอรักจริงๆ และแต่งงานด้วยกันในที่สุด

 

2 4 5 6 7 8 9 10 11ข้อมูลจาก: dailymail

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...