10 โรงแรมและรีสอร์ทน่าสนใจในต่างประเทศ ที่ควรหาโอกาสไปใช้บริการสักครั้ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ บทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปพบกับโรงแรมที่รีสอร์ทหลายๆแห่งหั่วโลก ที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์สำหรับใครหลายๆคนที่มีแพลนที่จะไปต่างประเทศแต่ยังเลือกที่พักไม่ได้ ก็อาจจะเก็บไว้เป็นตัวเลือกได้ครับ

 

1. The Manta Resort ประเทศแทนซาเนีย

hom11hom12

รีสอร์ทแห่งนี้ไม่ใช่เพียงแค่รีสอร์ทกลางทะเลธรรมดาๆ ที่นอกจากเราจะสามารถว่ายน้ำเล่นได้อย่างสบายใจแล้ว ยังมีห้องพักใต้น้ำ ที่ทำให้เราสามารถนอนดูกลางฝูงปลาที่กำลังว่ายน้ำอยู่ใต้ทะเลที่ใสจนมองเห็นพื้นทะเลอีกด้วยครับ

 

2. Hotel Kakslauttanen ประเทศฟินแลนด์

hom21hom22

โรงแรมแห่งที่ถูกสร้างในแบบสไตล์กระท่อมของชาวอิกลู ที่มีลักษณะเป็นรูปโดม แต่มีเพดานที่โปร่งสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆของดาวนับพันบนท้องฟ้าได้ ที่สำคัญยังสามารถนอนชมแสงเหนือหรือออโรร่าได้ครับ นับว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในการนอนมากเลยทีเดียว

 

3. Ladera Resort ประเทศเซนต์ลูเซีย

hom31hom32hom33

รีสอร์ทที่มีจำนวนบ้านพักเพียงแค่ 32 หลังเท่านั้น ผู้ที่เข้าพักจะสามารถสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มองเห็นทิวทัศน์ของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา และทะเลสีฟ้าคราม นอกจากนี้บ้านพักแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอีกด้วย

 

4. Astarte Suits Hotel ประเทศกรีซ

hom41hom42

เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในเมืองซันโดรีนี ซึ่งเป็นเมืองบนเกาะตอนใต้ของทะเลอีเจียน ประเทศกรีซ ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่สวยงามที่สุดในโลก ที่รีสอร์ทแห่งนี้จะได้เห็นการออกแบบสไตล์เมดิเตอเรเนียนอย่างชัดเจน เหมาะแก่การพักผ่อนและสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

 

5. Rayavadee Krabi จังหวัดกระบี่

hom51hom52

รีสอร์ทของไทยชื่อดังระดับโลก เป็นรีสอร์ทในแบบโทรปิคอลที่ให้บรรยากาศชายทะเลและเป็นธรรมชาติ ประกอบกับที่ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม ด้านหน้าเป็นทะเล ด้านหลังและโดยรอบเป็นภูเขา ราคาห้องพักมีหลายราคาครับ เริ่มตั้งแต่ 10,000 กว่าบาทไปถึงหลักแสนครับ

 

6. Conrad Maldives ประเทศมัลดีฟส์

hom61hom62

ถ้าพูดถึงมัลดีฟส์ ก็ต้องนึกถึงน้ำทะเทและหมู่ปลาหลากหลายชนิด สำหรับโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่กลางทะเล มีห้องนอนใต้น้ำ ให้ได้พักผ่อนมองดูฝูงปลาที่กำลังแหวกว่ายอยู่ด้านบน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วยครับ

 

7. Panchoran Retreat ประเทศอินโดนีเซีย

hom71

รีสอร์ทบนเกาะบาลี สวรรค์ของนักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆที่มีไว้คอยบริการ รวมถึงนวดและโยคะนอกจากนี้ยังได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด บรรยากาศโปร่งโล่ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังตั้งไม่ไกลจากตัวเมืองบาหลีอีกด้วย

 

8. Hotel Ubud Hanging Gardens ประเทศอินโดนีเซีย

hom81hom82

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขา ห้องพักมีขนาดกว้างขวางและตกแต่งอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ที่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำไปพร้อมๆกับการชมทิวทัศน์ของหุบเขาป่าเขตร้อน สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

9. Dedon Island Resort ประเทศฟิลิปปินส์

hom91hom92

บ้านพักถูกออกแบบในสไตล์แบบกระท่อม เป็นแพอยู่ริมน้ำ เหมาะสำหรับคนที่ฝันอยากจะใช้ชีวิตริมน้ำ ที่ผู้เข้าพักสามารถนั่งเล่นเอาเท้าแหย่น้ำในแทบจะรอบบ้านพัก ที่สำคัญยังสามารถลงเล่นน้ำได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

 

10. Äscher Cliff Restaurant ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

hom101

บ้านสามชั้นริมหน้าผา พร้อมกับวิวที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สำหรับใครที่ได้ไปเที่ยวที่ประเทศนี้ละก็ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยหล่ะครับ

 

ที่มา: naibann.com

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...