อดีต 5 ซุปเปอร์สตาร์เด็ก ที่เติบโตมากลับพบกับความล้มเหลวในชีวิต

ว่ากันว่าอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน บางคนที่มีชีวิตวัยเด็กที่ฉายแวว จนหลายคนคาดหวังว่าในอนาคตเค้าต้องเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน แต่ความเป็นจริงกลับไม่เป็นเช่นนั้น ซึ่งในบทความนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปรู้จักกับ อดีต 5 ซุปเปอร์สตาร์เด็ก ที่เติบโตมากลับพบกับความล้มเหลวในชีวิต จะเป็นใครบ้างไปดูกันเลยครับ

 

Macaulay Culkin

1

ดาราเด็กที่มีชื่อเสียงมากในช่วงต้นทศวรรษที่ 90 จากภาพยนตร์เรื่อง Home Alone แต่น่าเสียดายที่เขาโตขึ้น ความเป็นซุปตาร์ก็หายไป คัลกิ้นไม่สามารถแบกรับความกดดันจากการมีชื่อเสียง จึงเริ่มหันไปใช้ยาเสพติดและปัญหาชีวิตส่วนตัวจนไม่เหลือเค้าความเป็นซุปตาร์เหมือนเมื่อวันวานอีกเลย

 

Jake Lloyd

2

หนุ่มน้อยจากมหากาพย์สงครามแห่งจักรวาล Star Wars ที่แจ้งเกิดอย่างสวยงามกับบทบาทของ อนาคิน สกายวอลค์เกอร์ หรือ ดาร์ธ เวเดอร์ ในวัยเด็ก เป็นอีกคนที่ต้องแบกรับความกดดันจากการมีชื่อเสียง หนุ่มเจคตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาร์ธ เวเดอร์ ทั้งในชีวิตส่วนตัวและการงาน เมื่อเขาโตขึ้น เขากลายเป็นชายหนุ่มที่ล้มเหลวในชีวิตเนื่องจากแบกรับความกดดันไม่ไหว จนต้องถูกส่งเข้าโรงพยาบาลจิตเวช

 

Haley Joel Osment

3

หนุ่มน้อยที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง The Sixth Sense แต่ทราบหรือไม่ว่า หนุ่มน้อยฮาเลย์เคยรับบทเป็น ฟอเรสต์ กัมป์ ในวัยเด็กมาก่อน อันที่จริงแล้วชีวิตบนเส้นทางบันเทิงของหนุ่มน้อยคนนี้กำลังไปได้ดี ยกเว้นเพียงเรื่องเดียวคือพ่อหนุ่มฮาเลย์ไม่สามารถควบคุมน้ำหนักได้ ทำให้หนุ่มน้อยหน้าตาใสซื่อเมื่อวันวานกลายเป็นดาราหนุ่มร่างอวบไปอย่างน่าเสียดาย

 

Amanda Bynes

4

อแมนด้า ไบนส์ เป็นดาราเด็กที่น่าจับตามองเมื่อช่วงต้นยุคมิลเลนเนี่ยม ด้วยความน่ารักและสดใสทำให้หลาย ๆ คนคาดหวังว่าเธอจะก้าวขึ้นมาเป็นซุปตาร์ที่โด่งดังได้ในอนาคต เธอเป็นดาราเด็กร่วมรุ่นเดียวกับลินด์เซย์ โลฮาน และ ฮิลลารี ดัฟฟ์ ทุกอย่างกำลังไปได้สวย จนกระทั่งในปี 2012 สาวน้อยคนนี้ต้องพบกับปัญหาที่รุมเร้ามากมาย ทั้งเรื่องความประพฤติจนถูกตำรวจจับยาเสพติด กล่าวกันว่าเธอมีปัญหาทางจิตจงต้องส่งตัวไปบำบัด เรียกได้ว่าชีวิตของเธอเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

 

Edward Furlong5

พ่อหนุ่มคนนี้แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง Terminator 2 : Judgement Day ในบทของ จอห์น คอนเนอร์ วัยเด็ก ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในขณะนั้น พ่อหนุ่มเฟอร์ลองมีผลงานการแสดงติดตามมาอีกมายมายแต่น่าเสียดายที่ไม่เคยเปรี้ยงได้เท่ากับเรื่องคนเหล็กที่เคยฝากผลงานไว้ก่อนหน้า หลายปีผ่านไป พ่อหนุ่มเฟอร์ลองต้องพบกับเรื่องยุ่งยากมากมาย เช่น ก่อคดีอาชญากรรม และมียาเสพติดร้ายแรงไว้ครอบครอง จนหมดอนาคตทางการแสดงไปโดยปริยาย

ข้อมูลจาก: spokedark

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...