สาวจีนกว่า 300 คนแห่สมัครเข้าแข่งขัน เฟ้นหาผู้โชคดีไปออกเดทกับมหาเศรษฐีชาวดูไบ!!

ณ เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน ได้มีสาว ๆ กว่า 300 คนมาลงทะเบียนเพื่อเข้าแข่งขันรอบออดิชั่น ในโปรแกรมค้นหา 12 สาวผู้โชคดีมีคุณสมบัติเพียบพร้อม ไปออกเดทกับมหาเศรษฐีในดูไบ ซึ่งการันตีความร่ำรวยของแต่ละรายว่ามีสมบัติในระดับไม่ต่ำกว่า 50 ล้านหยวนเลยทีเดียว

 

1

 

ทางผู้จัดเปิดเผยว่า ได้รับใบสมัครกว่า 2,000 ใบ จากสาว ๆ มณฑลเสฉวน และได้คัดเลือกเหลือเพียง 280 คน ที่มีอายุตั้งแต่ 19-48 ปี เพื่อเข้าแข่งขันในรอบออดิชั่น ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ทางโครงการวางแผนจะเฟ้นหาสาวผู้โชคดีทั้งหมด 50 คนจากทั่วประเทศ

 

โดยสาวๆ เหล่านี้จะต้องผ่านการแข่งขันรวม 3 ด่าน เพื่อจะได้เข้าไปเป็น 1 ใน 12 ผู้โชคดี มีทั้งการแข่งขันด้านบุคคลิกภาพ คุณสมบัติด้านหน้าที่การงาน และสุดท้ายคือประวัติเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครั้งก่อน ๆ ที่พวกเธอเคยมี

 

2

 

แต่นอกจากคุณสมบัติใหญ่ ๆ ทั้ง 3 ประการที่จะถูกนำมาตัดสินแล้ว พวกเธอยังจะต้องเปิดเผยเพื่อนในแวดวง WeChat ของตัวเองต่อคณะกรรมการ เพื่อจะได้ตรวจสอบพฤติกรรมลักษณะนิสัยของสาว ๆ แต่ละราย หากพบว่ามีประวัติชอบพูดจาโม้โอ้อวดอยู่บ่อย ๆ หรือแสดงความเห็นใด ๆ ในเชิงไม่เหมาะสม ก็จะถูกคัดออกจากการแข่งขันทันที

 

อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบางรายแสดงความคิดเห็นว่า เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสมเพชสิ้นดี มันแสดงออกว่าสังคมสมัยนี้บูชาเงินมากแค่ไหน และบางรายก็บอกว่า น่าแปลกใจที่สาว ๆ เหล่านี้ก็หน้าตาออกจะดี แต่กลับมาลดเกรดตัวเองแลกกับสิ่งนี้ซะงั้น

 

7 6 5 4 3

ข้อมูลจาก: kapook

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...