แนะนำ 5 ทุนการศึกษาที่น่าสนใจ สำหรับเพื่อนๆที่อยากเรียนต่อสหราชอาณาจักร

การเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร ถือว่าเป็นเป้าหมายในการเรียนสำหรับใครหลายๆคนเลยหล่ะ ในบทความนี้ผมก็เลยอยากจะแนะนำ “5 ทุนการศึกษาที่น่าสนใจ เพื่อเรียนต่อสหราชอาณาจักร” จะมีทุนอะไรบ้างไปดูกันครับ

darkcarousel1

 

 

1 ทุนการศึกษาจาก University of Cardiff

สำหรับนักศึกษาต่างประเทศที่ต้องการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท และเอก สามารถยื่นขอทุนได้ที่หน้าเว็บไซต์ของคณะ เพื่อโอกาสในการรับทุนการศึกษาจำนวน £3000

หมดเขตเดือนกรกฎาคมของทุกปี กรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

 

2 ทุนการศึกษาจาก University of Westminster 

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างประเทศเป็นประจำทุกปีทั้งแบบเต็มจำนวน (รวมค่าเทอม ที่พักอาศัย ค่าใช้จ่ายรายเดือน และตั๋วเครื่องบิน) และแบบไม่เต็มจำนวน

ผู้ที่สนใจสมัคร หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทุนสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดของทุน ได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

3 ทุนการศึกษาจาก University of Edinburgh

University of Edinburgh เสนอทุนการศึกษาแบบไม่เต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทจากต่างประเทศ จำนวน 40 ทุน สำหรับศึกษาต่อในสาขาใดก็ได้ แบ่งเป็นทุนมูลค่า £3,000 จำนวน 25 ทุน และ £5000 จำนวน 15 ทุน

หมดเขตเดือนธันวาคม ของทุกปีกรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

 

4 ทุนการศึกษาจาก University of East Anglia

ทุนการศึกษาทั้งแบบเต็มจำนวน และแบบไม่เต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาจากประเทศที่กำลังพัฒนาที่เลือกเรียนใน สาขา International Development (การพัฒนาระหว่างประเทศ) ทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

5 ทุนเพื่อการวิจัยจาก King’s College

ผู้ที่กำลังศึกษา ต่อในระดับปริญญาโทและเอกที่ต้องทำการวิจัย สามารถยื่นขอทุนเพื่อทำการวิจัยได้จำนวน £500 – £1000 ต่องานวิจัย โดยดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

หมดเขตเดือนธันวาคมของทุกปี กรุณาเช็คข้อมูลที่อัพเดทกับสถาบัน

ข้อมูลจาก : hotcourses

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...