จากสาวขี้เหร่ลุคทอมบอย ได้รับการศัลยกรรมจนกลายมาเป็น สาวหวานสุดน่ารัก!!

“แบโซยอง” หญิงสาวลุคทอมบอย เธอเล่าว่า ชีวิตของเธอมักจะโดนล้อ โดนแกล้ง โดยเฉพาะตอนเด็ก ๆ เธอถูกล้อว่าเป็นคนที่ขี้เหร่ที่สุด มิหนำซ้ำยังโดนผู้ชายแกล้ง และทำร้ายร่างกายอีกต่างหาก

 

0

 

ด้วยเหตุนี้เธอเลยเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เหมือนผู้ชายมากที่สุด รวมไปถึงการสัก ทำสีผม ทำน้ำเสียงที่น่ากลัว เพื่อหวังว่าเธอจะไม่ถูกผู้ชายพวกนั้นแกล้งอีกนั่นเอง เพราะชีวิตที่น่าสงสารของเธอ เธอจึงถูกมอบโอกาสให้ได้รับการศัลยกรรมจากรายการ Let Me In

 

ทั้งนี้คุณหมอได้บอกจุดบกพร่องของเธอว่า เธอมีโหนกแก้มที่ใหญ่ ดวงตาปรือ ตาตกไม่สดใส และยังมีรอยสักเต็มตัวไปหมด นอกจากนี้ยังมีอาการปากยื่นมากผิดปกติ จึงต้องทำการผ่าตัดขากรรไกรและโครงหน้าเข้ามาช่วยในครั้งนี้

 

เริ่มต้นด้วยการผ่าตัดศัลยกรรม เช็กอาการย้อนหลัง ดูแลผิว จัดฟัน และลบรอยสัก ส่วนการศัลยกรรมบนหน้าของเธอนั้น มีฉีดไขมันหน้าผาก, กรีดเย็บกล้ามเนื้อตาและกรีดหัวตา, ศัลยกรรมโหนกแก้ม, ศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์, ศัลยกรรมวีไลน์, ดูแลผิว, ศัลยกรรมวี 3 ลิฟติ้ง, ผ่าตัดขากรรไกรโนไทด์ และจัดฟัน

 

เมื่อแปลงโฉมเสร็จแล้ว ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจสำหรับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก จากสาวขี้เหร่ลุคทอมบอย กลายเป็นสาวหวานน่ารักไปเสียได้ เราลองไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

 

1 2 3 4 5ข้อมูลจาก: โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี – ID Hospital

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...