ทนมา3ปี!! นางแบบจีนฟ้องคลินิกศัลยกรรม ฐานที่ทำให้คนเข้าใจผิดจากภาพๆนี้!!

918577-img.rhhkl3.0

หลายคนคงจะคุ้นกับภาพนี้ดี จากที่เคยมีข่าวเท็จก่อนหน้านี้ว่า “ผู้หญิงในรูปถูกสามีฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายถึงร่วม 100,000 เหรียญฯ เพราะฝ่ายสามีเชื่อว่าลูกๆ ที่หน้าตาไม่เหมือนเขาเลยเป็นลูกชู้

 

แต่สุดท้ายการพิสูจน์ด้วยดีเอ็นเอสามารถยืนยันได้ว่าเด็กๆ เป็นลูกของเขาจริงๆ แต่ที่หน้าตาไม่เหมือนทั้งพ่อและแม่เลยก็เพราะฝ่ายหญิงผ่านการทำศัลยกรรมที่ เกาหลีใต้จนหน้าตาไม่เหลือเค้าเดิม”

 

918577-img.rhhkl4.3

 

อย่างไรก็ตาม เยี่ยว่านเจิ้ง นางแบบจีน หรือผู้หญิงในภาพดังกล่าว ได้ลุกขึ้นมาฟ้องคลินิกศัลยกรรม ฐานที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดกัน หลังจากที่ต้องทนมานานกว่า 3 ปี

 

โดยเธอยืนยันว่าได้เซ็นสัญญาอนุญาตให้ใช้ภาพดังกล่าวสำหรับการโฆษณาทางนิตยสาร และหนังสือพิมพ์เท่านั้น แต่คลินิกกลับใช้ภาพในการโฆษณาทางออนไลน์ จนภาพของเธอถูกส่งต่อไปทั่วอินเตอร์เน็ต กลายเป็นเรื่องขบขัน และสร้างความเข้าใจผิดมากมายจนควบคุมไม่ได้

 

918577-img.rhhkl3.2

 

เยี่ยว่านเจิ้ง ยืนยันว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรม เมื่อ 3 ปีก่อน อาชีพในวงการบันเทิงของเธอกำลังไปได้สวย มีงานทั้งที่จีน และญี่ปุ่น ได้ถ่ายโฆษณาของทั้ง Mentholatum, SONY และ VAIO นอกจากนั้นก็ยังมีงานแสดงมิวสิควิดีโอ

 

แต่พอมีข่าวมั่วนี้เผยแพร่ออกไปทำให้หลายเอเจนซี่ยกเลิกงาน เธอด้วยยอมรับเจ็บปวดทั้งจิตใจ และสูญเสียทั้งรายได้และโอกาสต่างๆ เพราะโฆษณาดังกล่าวครับ

 

918577-img.rhhkl3.1ข้อมูลจาก: manager

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...