สุดโหด! สามีชาวจีนกระทืบภรรยากลางถนน โทษฐานตัดเจ้าโลกทิ้ง!!

Vision Times รายงานจากมณฑลเหอหนาน เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ว่า หนุ่มจีนแซ่ “ฟ่าน” วัย 32 ปี  อยู่ในสภาพเปลือยไม่สวมใส่เสื้อผ้าวิ่งเลือดอาบบริเวณหว่างขาทั้งสองข้างลงมาจากโรงพยาบาลในเมืองซางชิว เพื่อเข้าทำร้า และกระทืบภรรยาของตัวเองกลางถนนต่อหน้าผู้คนที่เดินผ่านไปมา

 

wtwt

 

นายฟ่านแต่งงานกับภรรยา และอยู่กินด้วยกันจนมีลูก 5 คน อย่างไรก็ตามเขาเริ่มที่จะนอกใจภรรยาโดยการคบหาหญิงวัย 21 ปีที่เต็มใจเป็นภรรยาน้อยของเขา ในที่สุดภรรยาหลวงสามารถจับได้ว่า เขาแอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น เนื่องจากนายฟ่านยืมโทรศัพท์เธอส่งอีเมลหาภรรยาน้อยแล้วลืมออกจากระบบ

 

ภรรยาหลวงตัดสินใจใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศของสามีจนขาด นายฟ่านถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและแพทย์สามารถต่ออวัยวะของเขากลับให้เป็นเหมือนเดิมได้สำเร็จ แต่ขณะที่เขากำลังนอนหลับพักฟื้นอยู่ในโรงพยาบาล ภรรยาก็ได้แอบเข้ามาตัดอวัยวะของเขาอีกครั้ง และนำมันออกไปจากโรงพยาบาลกับเธอ

 

นายฟ่านรู้ตัวจึงวิ่งตามลงไปในสภาพเปลือยจนทันภรรยาที่บริเวณถนนหน้าโรงพยาบาล ทั้งคู่จึงมีปากเสียงกัน ก่อนที่นายฟ่านตรงเข้าทำร้าย และกระทืบเธอทันที พร้อมทั้งมองหาอวัยวะเพศของตน แต่ภรรยาได้ทิ้งมันไปแล้ว รวมทั้งไม่ยอมปริปากว่าทิ้งไปที่ใด ผู้เห็นเหตุการณ์พบทั้งสองคนกำลังทะเลาะกันจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ

 

ตำรวจและแพทย์ได้พยายามช่วยกันส่องหาชิ้นส่วนของนายฟ่าน แต่ก็หาไม่พบ อย่างไรก็ตาม วันรุ่งขึ้นภรรยาน้อยได้มาหานายฟ่านเพื่อดูแลเขาที่โรงพยาบาล นอกจากนี้เธอยังสัญญาจะแต่งงานกับเขาแม้เขาจะไม่มีอวัยวะเพศอีกแล้ว เธอกล่าวว่า สถานการณ์แบบนี้ไม่เป็นไรสำหรับเธอ เนื่องจากเขาเองก็มีลูกแล้วถึง 5 คน

ข้อมูลจาก: เดลินิวส์

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...