ลองมาอ่าน “นินานสยองขวัญ” ฝีมือเด็กตัวเล็กๆ ที่จะทำให้คุณไม่กล้าปิดไฟนอน!! (แปลไทย)

เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเรื่องผีหรือเรื่องราวสยองขวัญ ลองมาอ่านงานเขียนเรื่องผีเรื่องหนึ่ง ที่(เค้าว่ากันว่า)เขียนโดยเด็ก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า Lisa กับเพื่อนในจิตนาการที่ไม่มีใครมองเห็น

 

อย่างไรก็ตาม ไม่มีข้อมูลยืนยันว่างานเขียนชิ้นนี้เป็นของเด็กจริงๆ หรือว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ทำทีวาดให้เหมือนเด็กกันแน่ แต่อย่างน้อยผมเชื่อว่าคืนนี้หลายๆคนอาจจะต้องเปิดไฟนอนก็เป็นได้ครับ

 

horror

นี่คือลิซ่า เธอเป็นเพื่อนของฉัน พ่อและแม่ของฉันมองไม่เห็นเธอ พวกเขาจึงคิดว่าลิซ่าคือเพื่อนในจินตนาการ ลิซ่าเป็นเพื่อนที่ดี

 

 

horror(1)

วันนี้ฉันตั้งใจจะปลูกดอกไม้ในสวน ฉันจะปลูกใกล้ๆกับหลุมทราย แต่ลิซ่าบอกว่าตรงนั้นเป็นที่ที่พ่อของเธอนอนอยู่ ฉันจึงปลูกในแก้วแทน

 

 

horror(2)

วันนี้ลิซ่าไปโรงเรียนกับฉัน ฉันพาเธอไปแนะนำตัว แต่คุณครูมอนโรโกรธ เพราะเธอมองไม่เห็นลิซ่า ลิซ่าเศร้ามากจึงเอาแปรงลบกระดานไปซ่อน

 

 

horror(3)

เมื่อวานเป็นวันเกิดของฉัน แม่ซื้อพิซซ่ามาแต่ไม่มีใครมางานเลี้ยงเลย ลิซ่าบอกว่ามีคนมาแล้วที่ระเบียงและกลับไปแล้วโดยทิ้งของขวัญไว้ ฉันได้บาร์บี้ 3 ตัว รองเท้า และเงิน 5 เหรียญ ฉันและลิซ่าเล่นบาร์บี้ด้วยกัน

 

 

horror(4)

วันนี้คุณครูมอนโรไม่มา คนที่มาสอนแทนคือคุณครูดิกแมน เธอสวยและใจดี และให้พวกเรากินขนม ฉันอยากให้เธอมาเป็นคุณครูของฉัน

 

 

horror(5)

เมื่อวานลิซ่าและฉันออกไปเดินเล่นไกลมากจนกระทั่งพระจันทร์โผล่ขึ้นมา พ่อโกรธมาก เขาบอกว่าลิซ่าเป็นเรื่องงี่เง่าและโกหก ลิซ่าเศร้ามากและหายไป วันนี้เธอไม่มาโรงเรียนแต่คุณครูดิกแมนบอกว่า คุณครูมอนโรจะไม่กลับมาอีกแล้ว

 

 

horror(6)

เมื่อวานพ่อฉันทำงานทั้งวัน เขาไปกลับมากินข้าวเย็นที่บ้าน วันนี้เขาก็ยังทำงาน วันนี้แม่ห่อข้าวเที่ยงให้ฉันเป็นพุดดิ้ง พุดดิ้งเป็นของโปรดของฉัน

 

 

horror(7)

ฉันคิดถึงลิซ่า พ่อยุ่งกับการทำงานมาก เขาไม่กลับบ้านเลยในสุดสัปดาห์ แม่โกรธพ่อมาก ฉันจะเขียนจดหมายถึงลิซ่า

 

 

horror(8)

“ถึงลิซ่า ฉันคิดถึงเธอ กลับมาเถอะ ฉันขอโทษที่พ่อฉันทำแย่ๆกับเธอ เธอคือเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน”

 

 

horror(9)

เมื่อวานลิซ่ากลับมา เธอบอกว่าขอโทษที่หนีไป ฉันบอกเธอว่าพ่อจะไม่กลับมาบ้าน ลิซ่าบอกว่าคุณครูมอนโรและพ่อฉันกำลังนอนอยู่เหมือนพ่อของเธอ ฉันหวังว่าพวกเขาจะตื่นเร็วๆนี้

ภาพจาก: horrorboom

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE
อัพเดทเรื่องราวของสถาบัน และหลักสูตรที่น่าสนใจในต่างประเทศ พร้อมแนะนำเทคนิคใช้ชีวิตต่างแดนแบบเจ๋งๆ คอยติดตามได้เลย...

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...