See U ที่นิวซีแลนด์ แนะนำทริคเด็ดที่จะช่วยให้คุณจองตั๋วเครื่องบินได้แบบทั้งถูกและสะดวกสบาย!!

หลังจากต้องงดเที่ยว งดเดินทางอยู่นานเนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนเองก็เริ่มวางแผนการเดินทางครั้งใหม่หลังสถานการณ์ดีขึ้นกันแล้วใช่ไหมคะ

นิวซีแลนด์เองก็ถือเป็นอีกหนึ่งปลายทางที่น่าสนใจ โดยเฉพาะคนที่อยากชมธรรมชาติสวยๆ ทิวทัศน์สุดตระการตา และมีกิจกรรมหรรษารอคุณอีกเพียบ!! นอกจากนี้นิวซีแลนด์ยังเป็นประเทศที่ถูกจัดเป็นอันดับ 2 ของโลกในเรื่องของความปลอดภัย เพราะที่นี่มีการตรวจการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งมีการจัดการที่รวดเร็วเป็นอย่างมาก ทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆ คนเลือกมาเที่ยวที่นี่

สำหรับใครที่ต้องการหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูก แถมขั้นตอนยังไม่ยุ่งยาก แม้เป็นมือใหม่หัดเที่ยวก็ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็ได้ตั๋วแล้ว ในบทความนี้มีคำตอบค่ะ :D

 

ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์

 

หาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ กับ Traveloka เลือกตั๋วที่ใช่ เที่ยวง่ายในแบบคุณ!

ทริคง่ายๆ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่กำลังหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ให้ได้ราคาดีที่สุด ขอแนะนำ Traveloka Travel & Lifestyle App แอปพลิเคชันที่คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้ภายในแอปฯ เดียว

โดยจุดเด่นของการใช้บริการแอปพลิเคชันนี้ก็คือสามารถหาตั๋วได้แบบ real-time ไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา และมีเที่ยวบินให้เลือกมากมาย

แถมคุณยังสามารถจองบริการเพื่ออำนวยความสะดวกในระหว่างที่เดินทางไปท่องเที่ยวได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พัก บริการรถรับ – ส่งที่สนามบิน บริการเช่ารถ ซื้อทัวร์เพื่อท่องเที่ยว รวมไปถึงบริการสุขภาพและความงามต่างๆ อย่างสปาหรือร้านทำเล็บ ซึ่งถือเป็นแอปฯ ที่มีครบแบบครอบคลุมสุดๆ

 

ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ท่องเที่ยวธรรมชาติอันเงียบสงบ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ในราคาพิเศษ กับเที่ยวบินโดนใจที่คุณเลือกได้เอง

การจองตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์โดย Traveloka สามารถทำได้ 2 วิธีหลักๆ คือ การค้นหาผ่าน web browser เช่น Google, Firefox, Internel Expoler เป็นต้น

ส่วนอีกหนึ่งวิธีที่สะดวกและง่ายสุดๆ สำหรับยุคนี้คือ การค้นหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูกผ่าน Traveloka Travel & Lifestyle App นั่นเอง

มาดูกันค่ะว่าภายในแอปฯ มีอะไรน่าสนใจบ้าง??

 

ค้นหาเที่ยวบินโดนใจได้ง่ายๆ

ภายในแอปพลิเคชันนี้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูก เที่ยวบินโดนใจสำหรับแต่ละคนได้ โดยมีการค้นหาตั๋วเครื่องบินขาเดียว ขาไป – กลับ หรือจะเดินทางลายเมืองก็ได้

สิ่งที่นักท่องเที่ยวต้องกรอกข้อมูลลงไป คือ เมืองหรือสนามบินต้นทาง – เมืองหรือสนามบินปลายทาง วันที่ออกเดินทาง วันที่เดินทางกลับ (กรณีหาตั๋วเครื่องบินไป – กลับ) จำนวนผู้โดยสาร และชั้นโดยสาร

 

ท่องเที่ยวด้วย Traveloka Xperience

หลายๆ คนที่กำลังเจอปัญหา อยากไปเที่ยวนะ ! แต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดีหรือจะไปทำกิจกรรมอะไรดี??

ขอแนะนำฟีเจอร์ Traveloka Xperience ที่แบ่งประเภทที่น่าสนใจไว้ให้แล้ว ได้แก่ สถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ ความงามและสปา ตรวจ COVID-19 & บริการสุขภาพ อาหารและเครื่องดื่ม ความบันเทิง บัตรโดยสารท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงมีส่วนลดให้จำนวนมากและ Call center ดูแล 24 ชั่วโมง

 

จองตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาพิเศษ

 

ที่พักปังๆ ที่คัดสรรมาแล้ว

ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องคุณภาพและบริการต่างๆ ของที่พักที่คุณจะไปเยือน เพราะในแอปพลิเคชันนี้ได้รวบรวมที่พักหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ต วิลลา อพาร์ตเมนต์หรือเกสต์เฮาส์มาให้เลือกทั้งภายในและนอกประเทศ

นอกจากนี้ในกรณีที่ไม่ได้จองที่พักสามารถใช้ฟีเจอร์โรงแรมใกล้ฉัน เพื่อทำการจองโรงแรมที่ใกล้ที่สุดได้ เพียงแค่กรอกวันที่ต้องการที่จะเข้าพัก จำนวนผู้เข้าพักและจำนวนห้อง แล้วทำการค้นหาได้เลย

 

สะดวกสบายด้วยบริการเช่ารถ

หนึ่งในความสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง คือ การเช่ารถเพื่อท่องเที่ยวเอง ขอบอกว่า ภายในแอปฯ สามารถเช่ารถได้ด้วยตนเองเลย ไม่ต้องติดต่อผ่านเอเจนซี

โดยสิ่งที่ต้องเตรียมหากจะเช่ารถขับเองในต่างประเทศได้แก่ พาสปอร์ตของผู้ขับขี่ ใบขับขี่สากล และบัตรเครดิต หรือในกรณีที่ไม่มีใบขับขี่สากลสามารถเช่ารถพร้อมคนขับได้

 

บริการรับ – ส่งที่สนามบิน

ในฟีเจอร์ ค้นหาบริการรับ – ส่งที่สนามบินเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่น เนื่องจากแค่เดินทางเราก็รู้สึกเหน็ดเหนื่อยแล้ว หากมีบริการรับ – ส่งสนามบินเพื่อไปยังที่พักก็จะช่วยให้การเดินทางพักผ่อนสบายมากยิ่งขึ้น

โดยลำดับแรกที่ต้องทำ คือการเลือกสนามบิน กรอกที่พักหรือสถานที่ที่ต้องการจะไป วันที่เดินทางและเวลา จากนั้นก็ทำการค้นหา ทั้งนี้ยังสามารถเลือกจองบริการรับ – ส่งที่สนามบินในทริปอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

จัดการจองได้ในแบบที่ต้องการ

หากทำการจองตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์แล้ว เกิดอุบัติเหตุ ความผิดพลาด หรือเหตุไม่คาดฝันต่างๆ โดยที่นักท่องเที่ยวต้องการเลื่อนวันเดินทาง ทำเรื่องในการคืนเงิน แก้ไขชื่อผู้โดยสาร หรือเพิ่มน้ำหนักกระเป๋า ผู้จองสามารถจัดการเที่ยวบินได้ด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันได้เลยทันที ไม่ต้องเสียเวลารอคิว หรือโทรหาคอลเซนเตอร์

 

บินไปนิวซีแลนด์จากกรุงเทพใช้เวลานานไหม?

ใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์อยู่คงมีคำถามว่า จากกรุงเทพฯไปนิวซีแลนด์ใช้เวลาเดินทางประมาณกี่ชั่วโมง?

โดยหากเดินทางแบบเที่ยวบินตรงจะใช้เวลาบินประมาณ 11 – 13 ชั่วโมง และหากเดินทางบินเปลี่ยนเครื่องจะใช้เวลาบินประมาณ 14-15 ชั่วโมง ดังนั้นควรคำนวณเวลาให้ดีก่อนซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับนิวซีแลนด์เพื่อวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว

 

เส้นทางการบินกรุงเทพ-นิวซีแลนด์มีสายการบินใดให้บริการบ้าง?

ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันจะมีเส้นทางการบินกรุงเทพ – นิวซีแลนด์ โดยมีสายการบินไปนิวซีแลนด์ ได้แก่ แอร์เอเชีย (AirAsia) การบินไทย (Thai Airways) เอมิเรตส์ (Emirates Airlines) สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines) แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand) คาเธ่ย์ แปซิฟิค (Cathay Pacific)และแควนตัส (Qantas Airways)

 

หาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์เที่ยวตามไลฟ์สไตล์

 

จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวนิวซีแลนด์ช่วงไหน ให้ตอบโจทย์การเที่ยวที่ใช่ ในสไตล์คุณ

เชื่อว่าหลายคนก็สนใจอยากเที่ยวขึ้นมาแล้วล่ะ แต่ในการวางแผนคุณอาจยังไม่แน่ใจว่าควรไปเที่ยวโซนไหนดี ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีคำแนะนำเจ๋งๆ สำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันมาแนะนำ

 

เที่ยวนิวซีแลนด์สไตล์คนชอบกิน

สำหรับสายตะลุยกิน สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์เพื่อมาลิ้มลองทั้งอาหารและขนมหวานได้ทุกฤดูกาล บอกเลยว่าที่นี่มีอาหารและขนมขึ้นชื่อรอให้คุณมาลิ้มลองมากมาย

 

เที่ยวนิวซีแลนด์สไตล์คนรักธรรมชาติ

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติในนิวซีแลนด์มีจำนวนมาก และถือเป็นสถานที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนมาก เช่น อุทยานแห่งชาติเมาท์คุก (Mount Cook National Park) ที่เต็มไปด้วยต้นไม้ สัตว์มากมาย

อีกทั้งยังมีภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะตลอดทั้งปี และหากใครที่ชอบดูดาวต้องอย่าพลาดเลย เพราะในช่วงฤดูหนาวนอกจากจะได้ชมดาวแบบเห็นความสวยงามชัดๆ แล้วยังสามารถชมแสงใต้ได้อีกด้วย

 

เที่ยวนิวซีแลนด์ฉบับคนชอบดื่มด่ำวัฒนธรรม

ใครที่ชอบเที่ยวสายวัฒนธรรม ดื่มด่ำกับตัวเมืองและศิลปะต่างๆ ขอแนะนำให้ไปเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์เตปาป้า ตองกาเรวา (TE PAPA) ที่รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับนิวซีแลนด์ไว้ อีกทั้งยังมีการจัดนิทรรศการที่น่าสนใจอีกด้วย และที่สำคัญคือสามารถเข้าชมได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

เที่ยวนิวซีแลนด์ตามรอยภาพยนตร์

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์เรื่อง The Lord of the Rings และ The Hobbit รีบหาเที่ยวบินไปนิวซีแลนด์ เพื่อไปเยือน Hobbiton Movie Set ที่เมืองมาตามาตา (Matamata) ซึ่งล้อมรอบไปด้วยเนินทุ่งหญ้าสีเขียว อันกว้างใหญ่ มีทั้งทะเลสาบ ฟาร์มแกะ อีกทั้งบรรยากาศเงียบสงบสุดๆ พอไปแล้วต้องคิดถึงภาพยนตร์จนต้องกลับไปดูซ้ำแน่นอน

 

 

4 เทคนิคดี ๆ จองตั๋วไปนิวซีแลนด์อย่างไรให้คุ้ม!

เลือกช่วงเวลาที่ตั๋วราคาถูกที่สุด

สำหรับเทคนิคที่จะหาตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูกที่สุดนั้นต้องเลือกหรือหาช่วงเวลาที่ตั๋วเครื่องบินราคาถูกด้วย ซึ่งสามารถหาข้อมูลได้จากในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

โดยจากการหาข้อมูลเปรียบเทียบในแต่ละปีที่ผ่านมาพบว่า ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์จะมีราคาถูกที่สุดในช่วงเดือนมีนาคม แต่อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ ที่เกี่ยวกับค่าสกุลเงินของนิวซีแลนด์ด้วย

 

เลือกเมืองและสนามบินที่คุ้มที่สุด

ค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูกสามารถค้นหาได้โดยเลือกเมืองและสนามบินที่ถูกที่สุด ซึ่งจากข้อมูลการค้นหาตั๋วเครื่องบินหากเลือกเมืองโอกแลนด์ และเลือกลงที่สนามบินออคแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

 

โปรโมชั่นการท่องเที่ยว

โปรโมชั่นสำหรับการท่องเที่ยวที่พ่วงตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์มีให้เลือกทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน โดยสามารถจำกัดการค้นหาโปรโมชันการท่องเที่ยวจากตั๋วเครื่องบิน โรงแรม วิลลาและอพาร์ตเมนต์ เที่ยวบินกับโรงแรม Xperience และแบบอื่นๆ เพื่อให้ได้ตั๋วที่ถูกที่สุดได้

 

การแจ้งเตือนราคาแบบเลือกเองได้

หากต้องการได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูกให้เลือกใช้ฟีเจอร์การแจ้งเตือนราคาที่สามารถกำหนดได้เองโดยเปิดการใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน จากนั้นกรอกรายละเอียดเที่ยวบินที่ต้องการให้ครบถ้วน และตั้งค่าการแจ้งเตือนทุกวัน เพียงแค่นี้ก็จะได้ตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาถูกกว่าใคร

 

สรุป

เหล่านักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่ต้องการตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์สามารถค้นหาตั๋วได้ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันก็ได้ การันตีเลยว่าจะได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปนิวซีแลนด์ราคาเป็นมิตรอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้เที่ยวบินไปนิวซีแลนด์โดนใจทุกไฟลท์ด้วย

อย่าลืมล่ะ! ออกมาใช้ชีวิตแบบ Life Your Way สนุกกับการใช้ชีวิตให้เต็มที่ ออกมาหาประสบการณ์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมทั้งเติมสีสันการเดินทางผ่าน Traveloka ที่เข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยวของคุณ :)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...