รู้จัก Waikato อีกหนึ่งภูมิภาคน่าเรียนในนิวซีแลนด์ ประเทศเปิดกว้างทางการศึกษา

นิวซีแลนด์ เป็นประเทศที่เปิดกว้างทางการศึกษาทั้งยังได้รับการยอมรับด้านระบบการศึกษาที่เหมาะแก่การเรียนรู้สู่อนาคต (future-focused education) 

จากการจัดอันดับ Worldwide Educating for the Future Index 2019 โดย The Economist Intelligence Unit นิวซีแลนด์ถือเป็นอันดับหนึ่งในด้านการเตรียมความพร้อมให้กับผู้เรียนสู่อนาคตจากบรรดาประเทศที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก และได้รับตำแหน่ง “ประเทศที่มีความปลอดภัยเป็นอันดับที่ 2 ของโลก” จากการจัดอันดับประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ประจำปี 2022 ของ CS Global Partners 

 

 

สำหรับ Waikato ภูมิภาคที่มีชีวิตชีวาและอบอุ่นแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนต่อในนิวซีแลนด์ ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแบบสบายๆ นำเสนอตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกบุคลิก และเส้นทางการเรียนรู้ 

ที่นี่มีโรงเรียนที่ยอดเยี่ยมมากมาย มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก และสถาบันเทคนิคที่ได้รับการยอมรับ ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมิตร 

 

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียนที่นักศึกษาสามารถมีส่วนร่วมในกีฬา กิจกรรมทางวัฒนธรรม ชายหาดโต้คลื่น ภูเขา และเส้นทางปั่นจักรยานได้ 🚲🚲

หรือหากต้องการพักผ่อนก็มีร้านกาแฟ บาร์ ศูนย์การค้า และร้านอาหารมากมาย Waikato เป็นเสมือนบ้านของคุณ เมื่ออยู่ไกลบ้าน 🏡🏡

Waikato มีตัวเลือกที่พักที่สมบูรณ์แบบ เพื่อให้ทุกคนรู้สึกปลอดภัย มหาวิยาลัย และ สถาบันเทคโนโลยี Waikato (Waikato Institute of Technology) หรือ Wintec เสนอที่พักที่ดีเยี่ยมในวิทยาเขต และโรงเรียนบางแห่งมีที่พักแบบโฮมสเตย์ให้เลือกมากมายครอบครัวในท้องถิ่นได้

 

 

เกริ่นมาขนาดนี้ชักสนใจแล้วใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้น….ยินดีต้อนรับสู่ไวกาโต! 

พบกับสถาบันการศึกษาชั้นนำของไวกาโต ในงานการศึกษานิวซีแลนด์ เสาร์ที่ 5 พ.ย. นี้ 11.00-17.00 น. ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 2 ชั้น 5

📌 ลงทะเบียนร่วมงาน ฟรี  >> https://bit.ly/NZEducationFair2022

📌 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>  https://www.learnenglishnewzealand.com/learnwaikato

📌 ติดต่อสอบถามได้ที่ : Line Official @nzenglish http://line.me/ti/p/%40nzenglish

 

ขอบคุณที่มาภาษาไทย:

ขอบคุณที่มาภาษาอังกฤษ: 

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...