Victoria Beckham แชร์สูตรลับที่ทำให้ความรักตลอด 20 ปีที่ผ่านมาไม่เคยจืดจาง

หนึ่งในครอบครัวคนดังที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจจากรอบทิศอย่าง “Beckham Family” ได้รับการยกย่องจากแฟนๆ ว่าเป็นตัวอย่างขอบครอบครัวในฝัน

 

 

สมัยยังวัยรุ่น David Beckham คือดาวรุ่งแห่งวงการฟุตบอลที่ครองใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วโลก เขามีฐานแฟนคลับไม่น้อยไปกว่า “Victoria” นักร้องสาวสุดฮอตผู้มีบุคลิกที่โดดเด่นจากวง Spice Girls ที่ในยุคนั้นถือว่าเป็นที่สุดของความฮอตที่ไม่ว่าจะทั้งชายหรือหญิงต่างก็ชื่นชมคลั่งไคล้

 

 

หลังจากความรักของทั้งคู่ และชีวิตสมรสที่ร่วมทางกันมาเกิน 20 ปี ชื่อเสียงที่มีก็ยิ่งเพิ่มขึ้น เมื่อทั้งสองคนได้กลายเป็นพ่อแม่ตัวอย่างที่คนในสังคมยกย่องในการเลี้ยงดูลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 4 คน แถมความน่ารักระหว่างคู่สามีภรรยายังไม่เคยจืดจางลงเลยสักครั้ง

 

 

ครั้งหนึ่ง Victoria เคยเปิดใจเผยถึงเคล็ดลับเล็กๆ ที่นำความสุขเข้ามาในชีวิต ทั้งยังทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่กลายเป็นความราบรื่นที่มั่นคง และเราอยากจะแบ่งปันมันกับคุณ!!

ในปี 2017 Victoria และ David ได้ร่วมกันกล่าวคำปฏิญาณอีกครั้ง ในการจัดงานเลี้ยงเล็กๆ ที่บ้าน โดยมีแขกที่ร่วมงานเพียง 6 คนเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากงานแต่งงานที่พวกเขาเคยจัดร่วมกันในปี 1999 ที่จัดขึ้น ณ ปราสาทของชาวไอริช ทั้งสวยงาม และชวนฝัน มีคนดังมากมายมาร่วมแสดงความยินดี

 

 

ตลอดระยะเวลาที่แต่งงานร่วมกันมา คู่รักคู่นี้ไม่เคยมีข่าวร้าวฉาน หรือท่าทีที่ไร้ซึ่งความรัก Victoria เคยเผยว่าชีวิตคู่ของพวกเขานั้นสนุกมาก แม้ว่าทั้งคู่จะค่อนข้างยุ่งกับการเดินทางรอบโลก ซึ่งช่วงนั้นส่วนใหญ่ต้องห่างกัน แต่พวกเขาก็จะหาเวลาให้กันเพื่อเติมความรัก ทั้งยังโพสต์ภาพร่วมกันมากมายไม่ว่าจะเป็นคืนวันที่แสนโรแมนติก เดินเล่น ขี่จักรยาน หรือเต้นรำด้วยกันทั้งคืนเพื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าความรักที่มียังเหมือนเดิม

 

 

ฝ่าย David ได้อธิบายว่า จริงๆ แล้วเขามองว่าการแต่งงานเป็นงานที่ยากมาก โดยเฉพาะเมื่อมันนานกว่า 2 ทศวรรษ บางครั้งมันก็มีเรื่องที่ลำบากใจเข้ามาเหมือนกัน อย่างระยะห่างที่อาจเกิดขึ้นเพราะงาน หรือการเดินทางที่ช่วยไม่ได้ แต่ Victoria ทำให้ทุกอย่างมันผ่านไปได้ดี

 

 

ทั้ง David และ Victoria ต่างก็ทำงานหนักมาก ทั้งคู่ต่างสนับสนุนซึ่งกันและกันจนกระทั่งธุรกิจที่ทำเติบโตไปจนประสบความสำเร็จระดับโลก David เล่าว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีหลายครั้งที่เขาทำเรื่องผิดพลาด แต่การยอมรับผิดและมีความรับผิดชอบทำให้ทุกอย่างคลี่คลายด้วยความเข้าใจ

 

 

ปัจจุบันพวกเขามีลูก 4 คน ได้แก่ Brooklyn – Romeo – Cruz และ Harper ซึ่ง Victoria บอกว่าเด็กๆ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทั้งเธอและ David

 

Victoria ให้คำนิยามถึงเคล็ดลับความสำเร็จในการดูแลครอบครัวว่า เธอคิดว่าความเท่าเทียมต่อความรับผิดชอบในบ้านถือเป็นเรื่องสำคัญ ถ้าเธอไม่อยู่ David ก็สามารถเตรียมอาหารและพาลูกไปส่งที่โรงเรียนได้ หรือหากเขาติดงาน เธอเองก็สามารถทำหน้าที่ต่างๆ แทนเขาได้เช่นกัน เมื่อเป็นแบบนี้ ต่างฝ่ายต่างจะเข้าใจและไม่มีปัญหาเรื่องลูกที่จะต้องทะเลาะกันเลย

 

 

Victoria รู้สึกโชคดีมากที่มีสามีผู้ใส่ใจและมีส่วนร่วมในชีวิตของลูกๆ เสมอ สิ่งเหล่านี้ทำให้เด็กๆ เติบโตมาอย่างมีความสุข และทั้งสองคนก็ไม่เคยลืมที่จะเติมความรักให้กัน เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญที่มาจากความเข้าใจ

 

 

เชื่อเลยว่าหลายคนต้องรู้สึกอิจฉาในความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเหนียวแน่น และความน่ารักของคู่นี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เพราะความรักไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว หากคุณมีเรื่องราวที่น่าประทับใจแบบนี้ ลองเล่าให้เราได้อ่านดูสิ ไม่แน่ว่ามันอาจสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ได้ด้วยนะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...