ควันหลงฮาโลวีน! การแต่งบ้านสุดหลอนที่เหมือนจริงเสียจนเพื่อนบ้านแจ้งตำรวจ!!

ประเพณีฮาโลวีนมีต้นกำเนิดมาจากเทศกาลเซลติกโบราณของ Samhain โดยในวันนี้จะเป็นจุดสิ้นสุดของฤดูร้อนและการเก็บเกี่ยว ทั้งยังเป็นการเริ่มต้นของฤดูหนาวที่ทั้งมืดและหนาวเย็น ชาวเคลต์เชื่อว่าในคืนก่อนปีใหม่รอยต่อระหว่างโลกของคนเป็นและคนตายจะเลือนลางจนทำให้วิญญาณสามารถเดินทางไปเยือนโลกของคนเป็นได้

ในอดีตนั้นผู้คนจะจุดไฟและสวมเสื้อผ้าประจำประเพณีเพื่อขับไล่วิญญาณร้าย ก่อนจะพัฒนากลายมาเป็นเทศกาลที่สนุกสนานอย่างทุกวันนี้

และเมื่อวันฮาโลวีนที่พึ่งจะผ่านมาหมาดๆ ได้มีเรื่องราวหนึ่งที่กลายเป็นความสนใจไปทั่วโลกออนไลน์เมื่อตำรวจในรัฐเท็กซัสได้รับแจ้งความว่ามีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง

เมื่อตำรวจมาถึงก็พบว่า ท่ามกลางกองเลือดและศพที่กระจัดกระจาย สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงของแต่งบ้านเท่านั้น และบ้านหลังนี้เป็นของ Steven Novak หนึ่งในผู้ที่สนุกสนานสุดๆ ในวันฮาโลวีน

 

 

Steven ตกแต่งบ้านด้วยข้าวของที่เหมือนจริงจนเมื่อเพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงเข้าใจผิดและแจ้งความเพื่อให้ตำรวจมาตรวจสอบ สิ่งนี้ทำให้ Steven รู้สึกทั้งขบขันและภูมิใจในผลงานที่ทำให้หลายๆ คนเชื่อได้สนิทใจ

 

นี่คือสิ่งที่เพื่อนบ้านแต่งบ้าน

.

.

 

และนี่คือสิ่งที่ Steven แต่งบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่มีตำรวจได้รับแจ้งบ่อยเข้า และรถที่ขับผ่านหน้าบ้านมีอาการตกใจทุกครั้งที่ได้เห็น Steven จึงได้ตัดสินใจที่จะรื้อถอนของตกแต่งเหล่านี้ออกเพื่อป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้

 

เชื่อเลยว่าความหลอนเต็ม 10 ไม่มีหัก หากเป็นคุณที่เป็นเพื่อนบ้านของชายผู้มีทักษะขนาดนี้ จะรู้สึกหลอนมากขนาดไหนกันนะ?

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...