ส่องความน่ารักของ “เนเน่ พรนับพัน” จากเวทีบ้าน AF สู่ CHUANG 2020

เมื่อไม่นานมานี้ กระแสของสาวไทยสุดน่ารักผูเฉิดฉายบนเวทีต่างประเทศได้ปะทุขึ้นจนติดเทรนด์อันดับต้นๆ บน Twitter และนั่นทำให้ชื่อของ “เนเน่ พรนับพัน” กลายเป็นที่สนใจในชั่วข้ามคืน

 

 

ด้วยความสดใสน่ารัก พร้อมเสียงร้องสุดไพเราะและความตั้งใจอย่างเต็มที่ ทำให้ทั้งในและต่างประเทศในขณะนี้มีฐานแฟนคลับของเนเน่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

View this post on Instagram

มาเกริ่นภาพใน photobook " Nenevader x White gallery" ที่จะปล่อยปลายปีนะค้า ใครอยากชมภาพสวยๆ แสงสวยๆ ของเน่ ที่จะอยู่ในโฟโต้บุ้คเท่านั้น รอกันอีกนิดน้าค้าบบ ใครสนใจไปติดต่อขอพรีได้ก่อนเลยน้า เป็นกำลังใจให้ตากล้อง Goodnews, around the end of this year, I'm gonna release the ' Nenevader x Whitegallery ''s photobook for you to pre-order, this including all of my portrait which no one has seen these photos before [ me too ], never post it on the internet, just for this photobook only! สนใจสั่งจองได้ที่ : Pre-order at: @whitegalleryth ♡♡ฝากด้วยน้าทุกคนนน♡♡

A post shared by ☾郑乃馨 (@nenevader) on

.

 

ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ ปี 2013 เนเน่เป็นหนึ่งในผู้เข้าร่วมแข่งขันรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 10 ซึ่งในตอนนั้นก็เริ่มมีแฟนคลับที่ชื่นชมในความสามารถบ้างแล้ว จากนั้นเนเน่ก็เริ่มมีผลงานในวงการบังเทิงในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ หรือร่วมเป็นนักแสดงทั้งในและต่างประเทศ

 

View this post on Instagram

@turdthai

A post shared by ☾郑乃馨 (@nenevader) on

.

 

จนกระทั่งในปี 2020 นี่เองที่ชื่อของ Zheng Naixin (ชื่อจีนของเนเน่) ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 101 คนของรายการ CHUANG 2020 ที่เรียกว่าเป็นเวทีใหญ่มากๆ ของจีน เพราะเด็กฝึก 7 คนจาก 101 คนนี้จะมีโอกาสได้เดบิวต์เป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นใหม่ของเอเชียนั่นเอง!!

 

 

ด้วยความน่ารักสดใส และเสน่ห์ประจำตัวของสาวน้อยคนนี้ ทำให้ทั้งผู้ชมและคณะกรรมการชื่นชอบเธออย่างล้นหลาม ไม่เพียงแค่ได้รับคำชม แต่ยังมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นไปทั่วเอเชีย

 

View this post on Instagram

รูปนี้ใช้สี #2 Pearl Dream ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ มอบความชุ่มชื้นให้สาวๆที่ปากแห้ง เหมาะกับทุกโอกาส และทุกผิวสี ทาง่าย ติดทน ไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ลอก . . ออกมาทั้งหมด 3 สีน้า เน่ทำสนองนี้ดตัวเองล้วนๆ ชอบใช้แบบไหน ทำแบบนั้น ปากเน่แห้งมาก แต่ตัวนี้ช่วยได้มาก ราคา 325 บาท สามารถสั่งซื้อได้ทาง ไอจีหลักเลยนะค้า ฝากใว้ด้วยนะค้าบ @moondust.official

A post shared by ☾郑乃馨 (@nenevader) on

.

.

 

มาร่วมลุ้นกันว่าสาวน้อยเนเน่จะก้าวสู่ความฝันที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วกลายเป็นหนึ่งในดวงดาว 7 ดวงที่เตรียมเจิดจรัสได้หรือไม่ มาส่งแรงใจเชียร์สาวสุดน่ารักคนนี้กันเถอะ สามารถติดตามและให้กำลังใจเธอได้ที่อินสตาแกรม @nenevader :)

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...