รู้จัก Mckenna Grace สาวน้อยผู้ได้รับบท “วัยเด็ก” ของคนดังมาอย่างมากมาย

ไม่บ่อยนักที่นักแสดงเด็กจะได้รับการกล่าวถึงในหนังสักเรื่องหนึ่ง เนื่องจากส่วนใหญ่แล้วบทเด่นๆ มักเป็นของดาราสุดฮอตในบทผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้ว บทของเด็กนั้นมักไม่ค่อยใช้นักแสดงซ้ำคนเดิมสักเท่าไหร่นัก

 

 

แต่สำหรับ “Mckenna Grace” สาวน้อยที่เราอยากจะชวนคุณไปทำความรู้จักในวันนี้ กลับฉายแววโดดเด่นมาตั้งแต่รุ่นจิ๋ว แถมยังเป็นที่รู้จักเพราะว่าเธอนั้นได้รับบทเป็นวัยเด็กของคนดังมาแล้วอย่างมากมาย

Mckenna Grace เริ่มเป็นนักแสดงตั้งแต่ 5 ขวบ ปัจจุบันเธออายุได้ 13 ปี และมีผลงานมากกว่า 50 เรื่อง

 

ผลงานที่ผ่านมาของ Grace

Carol in Captain Marvel

 

Sabrina in Chilling Adventures of Sabrina

 

Caroline in The Vampire Diaries

 

Tonya in I, Tonya

 

Theo in The Haunting of Hill House

 

Emma Swan in Once Upon a Time

 

บทที่เล่นเดี่ยว

.

.

 

ผลงานชิ้นใหญ่เรื่องแรกของ Grace เริ่มขึ้นตอนเธออายุได้ 7 ขวบ หลังจากนั้นสาวน้อยก็ได้กลายเป็นดาราเด็กยอดนิยมที่ปรากฎตัวบ่อยครั้งมากกว่าเด็กคนไหนๆ

Grace ชื่นชอบการเล่นบทที่หลากหลาย และต้องปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์อยู่เสมอ เนื่องจากเธอคิดว่ามันจะช่วยพัฒนาความสามารถของเธอไปได้ไกล

 

 

ในชีวิตจริงสาวน้อยเป็นคนตลกและมีเพื่อนมากมาย แถมยังมีเสน่ห์ในแบบที่ใครๆ ก็เอ็นดู

 

ผู้คนที่ได้ร่วมงานต่างพูดกันว่า Grace เป็นเด็กที่มีความรับผิดชอบอย่างมาก เมื่อต้องเตรียมพร้อมสำหรับการแสดง เธอจะเขียนไดอารี่ของตัวละครเพื่อศึกษาและเปลี่ยนพฤติกรรมของเธอให้ตรงกับบทที่ได้รับมากที่สุด ไม่แปลกใจเลยที่ผลงานที่ออกมาจึงได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม

 

ด้วยสิ่งเหล่านี้และเสน่ห์แสนน่ารักของ Grace ทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยคนดังแห่งยุค แว่วๆ มาว่าอีกไม่นานเกินรอจะมีผลงานใหม่ของ Grace ออกฉายให้แฟนๆ ได้รับชม ใครเริ่มตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้อย่าลืมติดตามกันนะ :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...