อยู่บ้านว่างๆ ชวนมาอ่านการ์ตูนสุดฮิต เนื้อเรื่องดี ลายเส้นสวย บน WEBTOON!!

ช่วงนี้หลายคนอาจจะเบื่อๆ หน่อยเพราะนอกจากจะไม่ได้ออกไปไหนอย่างเคย กิจกรรมต่างๆ ที่ได้พบปะเพื่อนฝูงก็มีอันต้องยกเลิกไปทั้งหมดจากการระบาดของ COVID-19

เพราะแบบนั้นวันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณกลับมาย้อนวัยสมัยนั่งอ่านการ์ตูนตาหวาน อ๊ะๆ ! แต่ไม่ใช่ว่าเราจะชวนอ่านเรื่องเก่าซ้ำๆ หรอกนะ เพราะวันนี้เรามีการ์ตูนเนื้อเรื่องที่กำลังฮิตสุดๆ บน WEBTOON มาแนะนำ คราวนี้มาในหลากหลายแนวให้คุณเลือกอ่านได้อย่างจุใจ เลื่อนลงไปดูเลย

 

การแต่งงานครั้งใหม่ของจักรพรรดินี

เรื่องย่อ : พระองค์เคยเป็นราชินีที่สมบูรณ์แบบ แต่ฝ่าบาทตรัสว่าไม่ต้องการผู้ร่วมบัลลังก์เฉยๆ แต่คนที่เขาต้องการคือคนรัก ฝ่าบาทจึงนำผู้หญิงที่เคยเป็นทาสมาอยู่เคียงข้าง องค์ราชินีนาเวียร์ยอมรับได้จากการที่ฝ่าบาทสัญญาว่าจะยังคงตำแหน่งพระราชินีให้กับเธอ แต่นาเวียร์มีความตั้งใจที่จะแต่งงานกับฝ่าบาทประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน

ดูที่นี่

 

อยู่ๆ ฉันก็กลายเป็นเจ้าหญิง

เรื่องย่อ : จะทำอย่างไรถ้าฉันกลายเป็นตัวละครในนิยาย…ที่ต้องตายตอนอายุ 18

ดูที่นี่

 

ความลับของนางฟ้า

เรื่องย่อ : เธอสวยจนใครๆ ก็เรียกว่า “นางฟ้า” แต่เบื้องหลังความสวยนั้น มี “ความลับ” บางอย่างซ่อนอยู่!

ดูที่นี่

 

Study Group

เรื่องย่อ : ความหวังเดียวที่จะทำให้ผมได้เข้ามหาวิทยาลัยปกติได้คือการเข้าโรงเรียนที่มีแต่พวกอันธพาลเพื่อสร้างเกรดดี!!

ดูที่นี่

 

ร้านดอกไม้ต้องห้ามของเวนดี้

เรื่องย่อ : เวนดี้ สาวสวยเจ้าของร้านดอกไม้ผู้เก็บตัว และไม่เชื่อในความรัก จนกระทั่งเขาเข้ามา และพยายามทำลายกำแพงในหัวใจของเธอ

ดูที่นี่

 

ตัวร้ายสุดที่รัก

เรื่องย่อ : เอลเซย์ ผู้หญิงคนที่มีความตั้งใจจะเปลี่ยนโชคชะตาของตัวร้ายอาเซฟแม้จะต้องสูญเสียทุกอย่าง เธอจะช่วยชีวิตของเขาไว้ได้หรือไม่

ดูที่นี่

 

แอนตี้แฟนกับนายท็อปสตาร์จอมเฟค

เรื่องย่อ : เพราะนายซุปตาร์คนนี้แท้ๆ ที่ทำให้เธอต้องตกงาน เธอจึงตั้งใจจะเป็นแอนตี้แฟนเพื่อรังควานชีวิตเขา!!

ดูที่นี่

 

ยมทูตเจ้าเสน่ห์

เรื่องย่อ : ฉัน ฮันจีอัน นักแสดงโนเนมที่ไม่ค่อยมีงาน ต้องมาตกบันไดตายเพราะแฟนคลับของจินซอวอน ซูเปอร์สตาร์ชื่อดัง ว่าแต่…ที่จริงแล้วจินซอวอนคือยมทูตที่จะพาฉันไปงั้นเหรอ…?! นี่มันไม่จริงใช่มั้ย!!! ฉันยังไม่อยากไปปรโลกนี่นา ไม่สิ ฉันไม่ควรต้องไป!

ดูที่นี่

 

Mermaid’s Classroom คลาสเรียนลับฉบับนางเงือก

เรื่องย่อ : ชินโชอา นางเงือกที่ว่ายน้ำไม่ได้ บังเอิญถูก ลีซูยอง เพื่อนในห้องล่วงรู้ตัวตนที่แท้จริง และเสนอตัวสอนว่ายน้ำให้กับเธอ แต่ความทรงจำอันเลวร้ายในอดีตทำให้โชอาไม่กล้าเปิดใจยอมรับใครง่ายๆ มาร่วมลุ้นและเอาใจช่วยทั้งสองกับภารกิจสอนนางเงือกว่ายน้ำกันเถอะ

ดูที่นี่

 

Siren’s Lamen

เรื่องย่อ : ไลร่าเป็นคนที่พึงพอใจกับชีวิตเรียบง่ายของเธอและค่อนข้างใช้ชีวิตแบบสันโดษ แต่แล้วชีวิตที่แสนอบอุ่นของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันหลังจากที่เธอบังเอิญก้าวเข้าไปสู่โลกของไซเรน เข้าไปพัวพันกับคำสาป ไลร่าจะได้เรียนรู้ว่าโลกของเธอมันกว้างใหญ่มากกว่าที่เธอเคยจินตนาการไว้

ดูที่นี่

 

สำหรับใครที่สงสัยว่า WEBTOON คืออะไร สิ่งนี้จะอธิบายให้ง่ายๆ ก็คือเป็นแอปพลิเคชั่นอ่านการ์ตูนชื่อดังที่มีแปลในหลายภาษา เรื่องราวส่วนใหญ่มาจาก NAVER WEBTOON เว็บอ่านการ์ตูนเกาหลีนั่นเอง

ใครกำลังเบื่อๆ ลองอ่านเรื่องที่เราแนะนำดูซิ นอกจากดูซีรีส์ เชื่อเถอะว่าการ์ตูนเหล่านี้จะทำให้คุณติดงอมแงมไม่แพ้กัน!

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...