รู้จัก “Baddie Winkle” ฉายา “คุณยายสไตล์ลิสต์” ที่มีความจี๊ดมาตั้งแต่ปี 1928

คุณเคยคิดภาพตัวเองในวัย 90+ ไหม? เชื่อว่าหลายคนคงคิดภาพว่าในวัย 90 กว่าๆ สาวๆ อย่างเราน่าจะกลายเป็นคุณย่า คุณยาย ใช้ชีวิตเรียบง่ายอยู่ในบ้านและคงไม่มีสีสันอย่างวัยสาวๆ อีกต่อไป

แต่สำหรับ Baddie Winkle วัย 92 ปีคนนี้ เธอได้ปฏิวัติทุกนิยามของหญิงสาววัย 90 ปี ด้วยฉายา “คุณยายสไตล์ลิสต์” ที่สวยแซ่บพร้อมขโมยหัวใจหนุ่มๆ มาตั้งแต่ปี 1928 และจนถึงปัจจุบันความแซ่บนั้นก็ยังไม่เคยลดดีกรีลงไปเลยแม้แต่น้อย

 

Baddie Winkle หรือ Helen Ruth van Winkle เป็นไอคอนนิสต้าบนโลกอินสตาแกรมที่เริ่มเป็นที่รู้จักในปี 2014

.

 

เธอเคยร่วมงานและออกคอลเลกชันร่วมกับ Sephora ทั้งยังมีผู้ติดตามบนไอจีกว่า 3 ล้านคน หนึ่งในแฟนคลับที่เหนียวแน่นของเธอยังเป็นคนดังระดับ Rihanna และ Miley Cyrus

.

 

ก่อนหน้าที่จะเป็นที่รู้จัก Winkle ใช้ชีวิตในฟาร์มของเธอที่รัฐเคนทักกีตามปกติ กิจวัตรไม่ได้ต่างอะไรกับคนอื่นๆ ทำงาน เลี้ยงหลาน ไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์ ฯลฯ

.

.

 

แต่แล้ววันหนึ่ง เมื่อลูกสาวของเธอถ่ายภาพ Winkle ในชุดกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดมัดย้อมลงในไอจีที่หลานสาวของเธอเป็นผู้สร้างให้พร้อมแคปชั่น “I’m a bad b**ch; always been a rebel” นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณยายคนนี้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์บนโลกออนไลน์

.

.

 

เธอเลือกใช้ชื่อบัญชีว่า “Baddie Winkle” (แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นสาวแก่นแก้วแค่ไหน) หลังจากนั้นก็มีการอัปเดตภาพแฟชั่นในสไตล์ของเธออย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละแบบก็เป็นการผสมผสานระหว่างความสดใสและความแปลกหลุดโลก ความมั่นใจที่มีของเธอดึงดูดให้มีคนจำนวนมากติดตามเธอเพิ่มขึ้นในโลกอินสตาแกรม

.

 

ความแซ่บของ Winkle ไม่ได้มาจากแค่เสื้อผ้าที่เธอเลือกสวมใส่ แต่ตัวตนที่เธอเป็น ถ้อยคำที่กินใจ และความสุขกับชีวิตในแบบที่เธอเลือก สิ่งเหล่านี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ อย่างมากมาย เหนือสิ่งอื่นใด เธอยังเป็นหนึ่งในคนที่แข็งแรงมากๆ อีกด้วย

.

 

ใครที่ชื่นชอบสไตล์และความเก๋ทะลุฟ้าของคุณยาย Winkle คนนี้ สามารถเข้าไปตามเสพความเก๋าของเธอได้ที่ baddiewinkle แต่จงระวัง! เพราะความแซ่บของเธออาจขโมยหัวใจคุณไปอย่างไม่รู้ตัว 💖

 

ที่มา: boredpanda

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...