แนะนำ 12 สถานที่ท่องเที่ยวตาม 12 ราศี เที่ยวที่ไหนดีในปี 2020 :D

ในปี 2020 นี้เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงแพลนทริปกันแล้วว่าจุดหมายปลายทางที่ใฝ่ฝันคืออะไร แต่หากใครยังไม่แน่ใจว่าอยากไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้เรามีคำแนะนำเป็น 12 ประเทศจาก 12 ราศีที่น่าสนใจ

ลองรับชมกันได้ว่าแต่ละประเทศนั้นจะเป็นที่ถูกใจตามราศีของทุกคนกันหรือไม่ แต่อย่างน้อยๆ ก็คงได้ไอเดียเก็บกระเป๋าออกไปเดินทางท่องเที่ยวให้เห็นโลกกว้างกันบ้างล่ะ เชิญรับชมได้เลย ^^

 

 

Aries (แอ – รีส) ราศีเมษ: Big Sur, California

ปีนี้ราศีเมษมีปีที่พลุกพล่าน เต็มไปด้วยการเติบโตของอาชีพ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อตัดการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยี และเชื่อมต่อกับตัวตนภายใน ปลายทางกลางแจ้งนี้จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าถึงตัวตนอย่างเงียบสงบ

 

Taurus (ทัว – รัส) ราศีพฤษภ: Rome, Italy

กรุงโรมเป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน พร้อมผลงานด้านศิลปะและสถาปัตยกรรมที่ขึ้นชื่อ นอกจากนี้จะมีอะไรดีไปกว่าพาสต้าที่ทำสดใหม่และโอกาสในการชอปปิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด?

 

Gemini (เจ – เม – นี่) ราศีเมถุน: Sedona, Arizona

2020 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญทางจิตวิญญาณสำหรับราศีเมถุน ดังนั้นการเลือกจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สะท้อนถึงการเติบโตภายในของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ทะเลทรายอันงดงามที่นี่จะช่วยตรึงจิตวิญญาณ พร้อม “พลังงานน้ำวน” และชมความงามของหินสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์

 

Cancer (แคน – เซอร์) ราศีกรกฎ: Montreal, Quebec, Canada

ชาวราศีกรกฎกำลังอยู่ในอารมณ์สำหรับพลังงานโรแมนติกอันแสนประหลาด จะมีอะไรดีไปกว่าการสำรวจ 2 เมืองเหล่านี้ ซึ่งถือเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในแคนาดา เพลิดเพลินกับภาษาฝรั่งเศสและศิลปะและวัฒนธรรมที่ได้แรงบันดาลใจจากยุโรป

 

Leo (ลี – โอ) ราศีสิงห์: New York City, New York

หากคุณกำลังจะไปเที่ยวพักผ่อนไปที่ไหนสักแห่งที่คุณสามารถใช้พลังงานได้อย่างไม่จำกัด! มหานครนิวยอร์กมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ และมีแนวโน้มที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมากขึ้นอีกด้วย

 

Virgo (เวอร์ – โก้) ราศีกันย์: Chiang Mai, Thailand

ออกจากคอมฟอร์ทโซนแล้วไปรับชมวิวทิวทัศน์ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันแสนสวยงามที่ประเทศไทย โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่ที่ขึ้นชื่อเรื่องวัดและภูเขาสวยๆ หรือหากอยากไปเที่ยวทะเลก็ทำได้ไม่ยาก จองตั๋วได้เลย!

 

Libra (ลิ – บร้า) ราศีตุลย์: Santa Fe, New Mexico

ในปีนี้ชาวราศีตุลย์ต้องการความสมดุล ที่จะทำให้ชีวิตของคุณน่าอยู่มากขึ้น มั่นคงมากขึ้น และวุ่นวายน้อยลง New Mexico จึงเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของศิลปะและวัฒนธรรม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณ!

 

Scorpio (สคอร์- พิ – โอ) ราศีพิจิก: Dublin, Ireland

การก้าวออกจากความสะดวกสบายของคุณและเข้าสู่ศูนย์กลางของปาร์ตี้ในดับลินอาจเป็นวันหยุดที่จะสร้างความกระปรี้กระเปร่าและสร้างความมั่นใจที่คุณต้องการ ในระหว่างการใช้ชีวิตในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น คุณยังสามารถเยี่ยมชมมหาวิหารในยุคกลางที่น่าทึ่งของเมือง และสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วย

 

Sagittarius (ซา – จิท – แท – เรียส) ราศีธนู: Multi-State Road Trip

ราศีธนูจะจริงจังมากขึ้นเกี่ยวกับเป้าหมายและความรับผิดชอบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องหยุดพักระหว่างวัน! การเดินทางไปตามถนนที่สนุกสนานกับคนรักหรือเพื่อนสนิทเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่แน่อาจจะได้ไอเดียใหม่ๆ ก็เป็นได้ :D

 

Capricorn (แคป – พริ – เคิน) ราศีมังกร: Paris, France

ปี 2020 นี้จะเป็นปีที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่ นั่นคือการจองการเดินทางไปยังกรุงปารีสเมืองแห่งแสงสี เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าทึ่ง และสถาปัตยกรรมมากมาย ใช้ชีวิตให้คุ้มสุดๆ ไปเลย

 

Aquarius (อะ – แคว – เรียส) ราศีกุมภ์: Boulder, Colorado

การจองการเดินทางไปยังที่ต่างๆ อย่างช้าๆ ชมความงามตามธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินเป็นแผนที่ยอดเยี่ยมของชาวราศีกุมภ์ และเมืองนี้ยังเป็นเมืองอัญมณีบนภูเขาที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางจิตใจและกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย มีสิ่งน่าตื่นเต้นรอให้สำรวจมากมาย

 

Pisces (ไพซ์ – ซีส) ราศีมีน: Maui, Hawaii

ปี 2020 เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณที่ต้องยอมรับความมั่นใจและการเปลี่ยนแปลง การดื่มด่ำความสำคัญของพลังงานจากดวงอาทิตย์ด้วยการเดินทางยังเกาะเขตร้อนจึงเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ ช่วยเพิ่มจิตวิญญาณและเป็นแรงบันดาลใจให้คุณเปล่งประกายเปล่งประกาย อยู่ริมชายหาดบนเกาะที่คึกคัก

 

เห็นแบบนี้แล้วกดจองตั๋ว แพลนทริปไปประเทศต่างๆ แทบไม่ทันเลยล่ะ อย่าลืมหาโอกาสไปเที่ยวชาร์จพลังงานให้ตัวเองในปี 2020 นี้กันด้วยนะ :)

 

ที่มา: bustle

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...