ชุดชั้นใน 3 สไตล์จาก Parade ผลิตจากผ้าไนล่อนรีไซเคิล ใส่สบาย + ร่วมรักษ์โลก

ในยุคที่เกิดภาวะโลกร้อนมากขึ้น ทุกๆ คนสามารถมีส่วนช่วยโลกได้ในวิธีที่ทุกคนพึงพอใจ โดยอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจคือการใช้สินค้ารีไซเคิล

ด้วยเหตุนี้เองแบรนด์ชุดชั้นใน Parade จากสหรัฐอเมริกาจึงถือกำเนิดขึ้น ผู้ก่อตั้งคือ Cami Tellez และ Jack DeFuria วัย 22 ปี

 

 

ทั้งคู่ได้สร้างชุดชั้นในที่มีขนาดตั้งแต่ XS ถึง 3X พร้อมรับประกันว่าแต่ละรายการมีความอ่อนนุ่มต่อการสัมผัส คุณภาพดี และช่วยรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ชุดชั้นในจาก Parade ผลิตจากผ้าไนล่อนรีไซเคิล มีพื้นผิวที่นุ่มเรียบทำให้สวมใส่ได้สบาย แถมยังปรับให้เข้ากับรูปร่างผู้สวมใส่ได้

 

 

แบรนด์นี้ยังได้สร้างประโยชน์กลับคืนให้สังคมอีกด้วย เพราะหลังจากเปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา ก็ได้บริจาคเงินไปแล้วกว่า 12,000 ดอลลาร์สหรัฐให้กับ Planned Parenthood องค์กรที่ไม่แสวงผลกำไร ที่ให้การดูแลสุขภาพทางเพศในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

ว่าแล้วก็ไปดูทั้ง 3 สไตล์ชุดชั้นในจากแบรนด์ Parade ที่ร่วมอนุรักษ์โลกกันได้เลย

 

Thong

 

Cheeky

 

Boyshort

 

ชุดชั้นในร่วมรักษ์โลกจาก Parade ทั้ง 3 สไตล์นั้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 9 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 300 บาท) แถมยังมีหลากหลายสีให้เลือกด้วยล่ะ

ใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการใช้สินค้าที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ก็ไปติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ yourparade :D

 

ที่มา: yourparade & @parade

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...