สาวๆ เตรียมพร้อม! ควีนแห่งอังกฤษประกาศรับสมัครซินเดอเรลล่าเข้าไปทำงานในพระราชวัง

หากคุณเคยใฝ่ฝันที่จะได้เข้าร่วมในงานเต้นรำและพบกับเจ้าชายเช่นเดียวกับซินเดอเรลล่า โอกาสนั้นมาถึงแล้ว!

ควีนอลิซาเบธที่สองแห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ประกาศรับสมัครแม่บ้านคนใหม่ที่จะมาทำงานแบบเต็มเวลาในที่พักอาศัยของพระนาง

 

 

งานนี้ดีอย่างไร? ก็ดีตรงที่คุณจะได้มีโอกาสใกล้ชิดกับบรรดาเชื้อพระวงศ์ ได้อาศัยอยู่ในพระราชวัง ทำหน้าที่ดูแลรักษาความสะอาดภายในงานเลี้ยง รวมถึงมีการปรับฐานเงินเดือนอยู่เสมอ ทั้งยังมีโอกาสที่จะได้เดินทางไปยังที่พักของราชวงศ์คนอื่นๆ อีกด้วย

 

เป็นที่ทราบกันดีว่าควีนอลิซาเบธที่สองทรงเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงมากมายตลอดทั้งปี ตั้งแต่ปาร์ตี้ในสวนสวยไปจนถึงงานเลี้ยงเต้นรำในห้องบอลลูมของพระราชวังบักกิ้งแฮม

 

ดังนั้นตามรายละเอียดของเว็บไซต์ผู้ประกาศรับสมัครงาน พวกเขาคาดหวังว่าจะผู้สมัครที่ได้รับคัดเลือกจะต้องสามารถดูแลแขกและทำงานในฐานะแม่บ้านหลวงได้อย่างสมบูรณ์พร้อม ช่วยในเรื่องของการจัดการเวลา รวมทั้งมีส่วนช่วยในการสนับสนุนกิจกรรมของราชวงศ์

 

แม้ว่าจะไม่ได้มีการระบุเงินเดือนไว้ในใบประกาศรับสมัครงาน แต่เมื่อดูจากสภาพความเป็นอยู่ที่หรูหราในพระราชวังบักกิ้งแฮม ดูเหมือนว่าพนักงานที่นี่จะมีสวัสดิการที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่สนใจจะลงทุนกับการทำงานในครั้งนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดอื่นๆ ได้บน เว็บไซต์จัดหางานของราชวงศ์ ใบ้ให้อีกนิดว่าต้องเร่งหน่อยแล้ว เพราะปิดรับสมัครภายในวันที่ 15 กันยายนนี้แล้วนะจ๊ะ :)

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...