หุ่นโชว์แนวใหม่ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้โลกเห็นว่าผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นโมเดลได้

หุ่นจำลองไม่เพียงแค่เป็นสิ่งที่ใช้โชว์เสื้อผ้า แต่ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสะท้อนเทรนด์ความงามและค่านิยมของคนในสังคมได้

ล่าสุด แบรนด์ Missguided ได้สร้างแคมเปญให้โดยใช้ hashtag #KEEPONBEINGYOU เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับความเป็นตัวของตัวเองและไม่พยายามที่จะเป็นเหมือนคนอื่น

 

 

ไอเดียของพวกเขานั้นเจ๋งมาก เพราะไม่เพียงแค่เสื้อผ้าที่หลากหลาย แต่การนำเสนอที่น่าสนใจผ่านหุ่นสไตล์ใหม่ที่จะช่วยให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในร้านค้าของพวกเขา

หุ่นโชว์เสื้อผ้าเหล่านี้ถูกออกแบบให้มีลักษณะที่ผิดไปจากเดิม กล่าวคือ ตามปกติ หุ่นโชว์จะมีลักษณะเป็นสาวสวยมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบ แต่ในตอนนี้ พวกเขากลับรู้สึกว่า คุณไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบก็สวยได้ เพื่อสะท้อนสิ่งที่ผู้หญิงต้องเผชิญจริงๆ ในชีวิตประจำวัน

 

หุ่นนี้มีทั้งหุ่นที่มีหน้าเป็นรอย หุ่นสาวสวมใส่ฮิญาบ และแม้แต่หน้าเป็นกระ เพื่อบอกให้ผู้หญิงทุกคนได้รู้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีความงามในอุดมคติจึงจะเป็นคนสวยที่มีความมั่นใจได้ หรืออีกนัยหนึ่ง แค่เป็นตัวคุณก็สามารถสวยงามได้เช่นกัน

 

Missguided เชื่อมั่นในแนวความคิดนี้ และพวกเขาพยายามสนับสนุนผู้หญิง ด้วยการช่วยให้พวกเธอไม่ต้องอายเกี่ยวกับร่างกายของตัวเอง ทำให้แคมเปญนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก

 

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้เข้ามาให้ความเห็นในเรื่องนี้จำนวนมาก ซึ่งแทบทั้งหมดเป็นความคิดเห็นเชิงบวก และเรื่องนี้ได้ทำให้เราเห็นแล้วว่า โลกยุคใหม่ได้เปลี่ยนไปแล้ว สาวๆ ทั้งหลายได้รับแรงสนับสนุนให้หลุดจากกรอบความงามเดิมๆ และกล้าที่จะเป็นตัวเองได้มากขึ้นทุกวัน :)

 

ที่มา: brightside

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...