HushHush.com ประกาศรับสมัครคนร่วมเดินไปทางทั่วโลก เพื่อเช็คคุณภาพของเรือยอชต์!!

หากคุณคือหนึ่งในผู้ที่มีความสุขกับการล่องเรือสำราญ และพร้อมที่จะออกเดินทางได้อย่างอิสระเสรี นี่คือโอกาสที่คุณรอคอย

ตลาดออนไลน์สุดหรู HushHush.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการเปรียบเปรยว่าเป็น “Amazon สำหรับเศรษฐี” คือผู้ให้บริการขายเครื่องบินส่วนตัว ซูเปอร์คาร์ เรือยอชต์และเกาะส่วนตัวให้กับ “มหาเศรษฐีและให้บริการเจ้าหน้าที่ดูแลแขกวีไอพี” รวมถึงให้การเชื่อมต่อรายชื่อผู้บริโภคที่ร่ำรวยที่สุดในโลกด้วยแบรนด์และผลิตภัณฑ์หรูหรา ”

 

 

พวกเขากำลังมองหาคนที่ใช่เพื่อช่วยตรวจสอบคุณภาพของเรือยอชต์แบบเฉพาะกิจ ก่อนที่พวกเขาจะจดทะเบียนเรือเหล่านั้นลงบนเว็บไซต์

ผู้ที่ได้รับเลือกเป็นนักตรวจคุณภาพเฉพาะกิจ จะต้องใช้ชีวิตอยู่บนเรือเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เพื่อตรวจสอบทุกอย่างเท่าที่เป็นไปได้ เช่น เต้าเสียบปลั๊กใช้การได้ดีไหม ประตูเปิด-ปิดสะดวกไหม หรือฝักบัวและก๊อกน้ำใช้การได้เป็นปกติหรือเปล่า

 

ผู้ตรวจสอบจะได้รับค่าแรงเป็นเงิน 1,300 เหรียญฯต่อสัปดาห์ (ประมาณ 41,300 บาท) เมื่อทำสัญญาเรียบร้อย โดยคาดว่าพวกเขาจะต้องออกเดินทางไปตรวจสอบเรือยอชต์ถึง 50 ลำต่อปี

ผู้ที่ได้รับเลือกจะต้องทำการประเมินเรือยอชท์เป็นหลักและเปรียบเทียบกับมาตรฐานที่เข้มงวดของ HushHush.com เพื่อขึ้นทะเบียนพวกมันไว้ในเว็บไซต์” ทางองค์กรกล่าว

โบนัสของงานนี้คือคุณจะได้เดินทางไปเยือนเรือยอชต์ทั่วโลก และนั่นจะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณอย่างแน่นอน

 

ผู้สมัครจะต้องมีอายุอย่างน้อย 21 ปี มีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องและสามารถแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ตลอดทั้งปี นอกจากนี้ คุณสมบัติที่ควรมีคือความไว้ใจได้ สามารถทำงานได้ เป็นคนละเอียดรอบครอบและมีไหวพริบในการเขียนรีวิวที่มีรายละเอียดและมีคุณภาพสูง”

Aaron Harpin ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์กล่าวว่า “เห็นได้ชัดว่าเราเป็นเว็บไซต์ระดับไฮเอนด์และคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะมีคุณภาพสูงสุด ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องการจ้างคนที่สามารถประเมินคุณภาพของเรือยอชต์และทำให้มั่นใจว่า เรือของเราเป็นไปตามมาตรฐานระดับสูงของเรา

 

เรียกได้ว่าเป็นงานที่น่าสนใจทั้งในแง่ของค่าตอบแทน และเป็นโอกาสที่คุณจะได้เดินทางไปทั่วโลก! หากชีวิตของคุณร่ำร้องการออกเดินทาง สามารถลองยื่อนใบสมัครได้ ที่นี่

 

ที่มา: insider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...