รวม 10 ปลายทางสุดฮอตสำหรับเหล่า ‘มหาเศรษฐี’ ที่พร้อมจะร่อนเครื่องบินเจ็ตไปในหน้าร้อนนี้!!

คุณเคยใฝ่ฝันถึงการได้นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวแล้วออกท่องไปทั่วโลกหรือเปล่า? อยากรู้ไหมว่าคนที่สามารถทำแบบนั้นได้ ปลายทางของพวกเขาจะร่อนลงจอดที่ไหนบ้าง?

 

ช่วงซัมเมอร์ที่แสงแดดสดใส เหมาะสำหรับการออกทริปเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ทางเว็บไซต์ Business Insider จึงได้ร่วมมือกับ XOJET เพื่อค้นหาว่าปลายทางยอดนิยมสำหรับเหล่ามหาเศรษฐีที่นั่งเครื่องบินส่วนตัวในการเดินทางนั้น โดยมากพวกเขามุ่งหน้าไปที่ไหน?

(*XOJET คือแพลตฟอร์มบริการการบินส่วนตัวชั้นนำตามความต้องการในอเมริกาเหนือ)

และนี่คือปลายทางสุดฮอตสำหรับหน้าร้อนที่จะถึงนี้!!

 

10. เมือง Nassau บาฮามาส

บาฮามาสคือปลายทางยอดฮิตอันดับหนึ่งของทะเลแถบแคริบเบียน สำหรับนักเดินทางผู้ร่ำรวย นอกจากนี้ Nassau ยังเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดในบาฮามาสอีกด้วย

 

9. Grand Cayman หมู่เกาะเคย์แมน

หมู่เกาะเคย์แมนเป็นหนึ่งในจุดหมายทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่เกาะแคริบเบียน เมืองที่แสนคึกคักนี้ เต็มไปด้วยบรรกาศที่ผ่อนคลายและโรแมนติก

 

8. เมือง Hamilton เบอร์มิวด้า

Hamilton เป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา มีผู้อยู่อาศัยซึ่งเป็นเศรษฐีจำนวนมากและไม่ต้องเสียภาษี ทำให้มันกลายเป็ยปลายทางยอดนิยมในหมู่คนรวยที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อเอาไว้ใช้พักร้อนและหลบหนีความวุ่นวาย

 

7. เมือง San Jose เเคลิฟอร์เนีย

San Jose คือสวรรค์ของผู้รักรถ และอยู่ใกล้กับหากเพบเบิลซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการแสดงและการประมูลรถยนต์ Concours d’Elegance

 

6. เมือง Nantucket แมสซาชูเซต

Nantucket เป็นจุดหมายปลายทางในฤดูร้อนอันดับต้นๆ ในหมู่คนที่ร่ำรวย เนื่องจากมันเป็นสถานที่พักผ่อนอันยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและทิวทัศน์แสนคลาสสิคของชายหาดที่เก่าแก่

 

5. เมือง Aspen โคโลราโด

ที่เมืองนี้ในเดือนมิถุนายนคือช่วงเวลาสำหรับงานเทศกาล Aspen Food & Wine Classic รวมถึง Aspen Ideas Festival ที่ดึงดูดผู้มีเกียรติจากทั่วโลกให้มาร่วมเพลิเพลินด้วยกัน

 

4. เมือง Toronto ออนทาริโอ

จากการที่มีอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหราผุดขึ้นในเมืองนี้ จึงไม่น่าเเปลกใจที่ที่นี่จะเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในช่วงฤดูร้อน

 

3. เมือง Nice ประเทศฝรั่งเศส

ริเวียร่าฝรั่งเศส สามารถดึงดูดผู้คนที่พร้อมจะจ่ายเงินเพื่อความหรูหรา ด้วยอาหารรสเลิศและที่พักของโรงแรมอันประณีตที่คุ้มค่ากับราคาซึ่งแพงลิบลิ่ว

 

2. เมือง Oakland แคลิฟอร์เนีย

ที่นี่เป็นแหล่งศูนย์รวมธุรกิจด้านเทคโนโลยีและความทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ด้วย

 

1. นิวยอร์ก

เมืองที่แสนคึกคัก ทั้งยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ความทันสมัย และความหลากหลายของวัฒนธรรม จึงสามารถดึงดูดผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตในหน้าร้อนให้สุดเหวี่ยงมารวมตัวกันที่นี่

 

แม้ไม่ใช่มหาเศรษฐี แต่ในปลายทางเหล่านี้ก็ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักเดินทางทั่วไป ซึ่งรอให้คุณก้าวเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ที่จะเปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณ :)

 

ที่มา: businessinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...