The Points Guy ประกาศหาคนฝึกงานตรวจสอบเที่ยวบินชั้นหนึ่ง+โรงแรมที่หรูหราทั่วโลก

หากคุณมีความฝันอยากเดินทางรอบโลกไปพร้อมกับได้พักที่พักสุดหรู ประตูแห่งความฝันนั้นได้เปิดออกแล้ว

เว็บไซต์การท่องเที่ยวและจัดคะแนน The Points Guy (TPG) กำลังมองหาผู้สมัครเพื่อจ้างงาน Travel and Rewards Intern เพื่อให้คะแนนและวิจารณ์เที่ยวบิน โรงแรม รถไฟ และบริการอื่นๆ สำหรับผู้ชมทั่วโลก

 

TPG เผยว่า เงินเดือนหรือค่าตอบแทนนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและประสบการณ์ของผู้ที่ได้รับคัดเลือก อย่างน้อยที่สุด ค่าตอบแทนที่ได้จะสูงกว่าค่าแรงขั้นต่ำสำหรับนิวยอร์กเกอร์ถึง 15 เหรียญต่อชั่วโมง (ประมาณ 480 บาท)

“สิ่งที่คุณต้องทำ คือการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับคนอื่นๆ ในรูปแบบของบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรพร้อมรูปภาพ วิดีโอ และการโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย”

 

ผู้ฝึกงานที่โชคดีจะได้มีโอกาสเดินทางด้วยสายการบินชั้นนำอย่าง Emirates และ Cathay Pacific รวมถึงได้พักในโรงแรมสุดหรูหรา ในดินแดนตั้งแต่กรีซไปจนถึงสิงคโปร์

ทางเว็บไซต์มีข้อกำหนดเพิ่มเติมว่า แม้ว่าพวกเขาจะเสนอการเดินทางที่หรูหรา แต่ไม่ใช่ทุกครั้งที่คุณจะได้พักในโรงเเรมห้าดาว เพราะพวกเขาอยากได้บทรีวิวทั้งการเดินทางแบบพรีเมียมไปจนถึงชั้นประหยัด

 

สำหรับผู้ที่สนใจ ผู้สมัครจะต้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย หรือพึ่งจบการศึกษา (ธันวาคม 2018 หรือนานกว่านั้น) ต้องมีอายุ 21 ปีขึ้นไป เพื่อให้สามารถลองชิมเครื่องดื่มที่มีเเอลกอฮอล์ได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย ทั้งยังต้องมีความสามารถในการแยกประสาทการลิ้มรส เช่น แยก Cristal ออกจาก Korbel ได้ในขณะที่ปิดตาหรืออย่างน้อยก็เต็มใจที่จะเรียนรู้

 

นอกจากนี้ ผู้ฝึกงานยังจะได้รับการสะสมคะแนนจากโรงแรมทั้งหมดที่ไปพัก เพื่อให้พวกเขาสามารถใช้ “วันหยุดในฝัน” ได้ในภายหลัง

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสมัครได้ ที่นี่

 

โอกาสดีเปิดประตูเชื้อเชิญมาขนาดนี้ อย่าปล่อยให้มันหลุดมือไปนะ :)

 

ที่มา: thisisinsider

ร่วมแสดงความคิดเห็น...

SHARE

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...